Errol Đi Rừng Hay Đi Top Hiệu Quả Hơn?

Nếu các bạn đã trải nghiệm sức mạnh của Errol trong Liên Quân Mobile. Chắc chắn các bạn sẽ phải bất ngờ với độ nhây nhớt khó chịu vì hồi phục của Errol. Hiện tại Errol được nhiều bạn đánh giá cả Đi Top hay Đi Rừng đều khá mạnh. Nhưng các bạn có đặt câu hỏi Errol Đi Rừng Hay Đi Top Hiệu Quả Hơn? Tipgame sẽ phân tích cho các bạn những điểm mạnh, điểm yếu của Errol khi sử dụng ở hai vị trí này qua bài viết bên dưới.Sử Dụng Errol Liên Quân Đi Top

Phải công nhận rằng Errol Liên Quân là một Đấu Sĩ thực thụ với các đòn đánh tay được cộng dồn sức mạnh theo cấp số cộng nhờ nội tại Tay Ác Ma gây thêm 150 sát thương mỗi đòn đánh thứ 3 kèm khả năng tăng tốc độ di chuyển, tốc độ tấn công, khả năng hút máu cực tốt. Kể cả những vị tương có khả năng đánh nhau cực mạnh ở các cấp độ đầu như Florentino hay Richter cũng phải dè chừng Errol khi có đủ 5 điểm nội tại. Vậy nên có thể chắc chắn một điều là Errol Đi Top không yếu hơn thậm chí vượt trội so với những vị tướng đang là lựa chọn số 1 ở các Đi Top hiện nay.

Phân tích:

Đầu tiên là hắn bộ kỹ năng của hắn không mượt mà cho lắm mà lại mang đến cảm giác chậm chạm dù có các kỹ năng cơ động có thể lao đến mục tiêu hoặc vượt qua các địa hình. Chưa kể kỹ năng Tay Đại Đao sau khi hoạt ảnh hiện lên mới được Errol sử dụng xuống nên dễ dàng bị né tránh. Vậy nên chỉ cần đối phương có một chút cơ động từ bộ kỹ năng tăng tốc độ di chuyển hay dịch chuyển vị trí mau lẹ như Zuka, Ngộ Không đều có thể né tránh cực kỳ đơn giản.

Thứ hai là Errol phải trả giá cho sức mạnh từ nội tại của hắn bằng việc phải trừ đi 30% kháng phép và giáp của bản thân. Làm Errol trở nên mỏng manh yếu đuối hơn, và nếu phải trao đổi chiêu thức với các vị tướng sử dụng kỹ năng rồi rút lui như ở vị trí Đi Top thì Errol sẽ hoàn toàn không có cơ hội để tung ra các đòn đánh tay, và sẽ chẳng có khả năng hồi phục nào cả. Vậy nên nếu các bạn muốn mang Errol lên chơi ở vị trí Đi Top thì hãy né tránh các kèo khó có khả năng khống chế mạnh cũng như các kỹ năng rỉa máu xa như Ryoma, Marja nhé.

Tóm lại:

Errol gần như là kèo toàn thắng với những vị tướng phụ thuộc vào các đòn đánh tay nhưng sẽ chẳng thế làm được gì với các vị tướng sử dụng phép thuật từ xa, hay các vị tướng khống chế nhanh và mạnh như Ryoma. Hãy nhớ lựa chọn các kèo dễ chơi tập làm quen trước khi các bạn muốn sử dụng Errol ở vị trí Đi Top nhé.

Sử Dụng Errol Liên Quân Đi Rừng

Như đã phân tích về sức mạnh ở những cấp độ đầu tiên của Errol thì chắn chắn tốc độ dọn rừng của hắn sẽ cực kỳ bá đạo, bởi tốc độ tấn công cộng thêm quá khủng khiếp của hắn. Bên cạnh đó kỹ năng trong bộ chiêu thức của Errol cũng có sát thương khá ổn và hồi chiêu nhanh, phù hợp để đẩy nhanh tốc độ tiêu diệt quái rừng.

Phân tích:

Điểm lợi nhất khi Errol được sử dụng ở vị trí Đi Rừng là hắn có tốc độ lên cấp 4 nhanh nhất trên bản đồ, từ đó hắn sẽ gây áp lực cực lớn lên các vị trí khác trên bản đồ. Ở vị trí Đi Rừng Errol sẽ có rất nhiều cơ hội để tăng mạnh sức mạnh của mình bởi hắn có thể dễ dàng hỗ trợ đồng đội với bộ kỹ năng có nhiều khống chế mềm, và khả năng truy đuổi cực tốt nữa. Gần như không cần phải trở về hồi phục nên Errol có thể giao tranh liên tục.

Bên cạnh đó, Errol Đi Rừng sẽ giúp hắn trở thành một con quái vật có tốc độ farm kinh khủng nhất Liên Quân Mobile bởi nội tại Tay Ác Ma, kết hợp thêm việc tiêu diệt quái rừng được hồi máu giúp Errol không phải trở về nhà và tốn thời gian để hồi phục, từ đó hắn mất rất ít thời gian chết mà tập trung hơn vào farm => gank => kiểm soát các mục tiêu lớn để mang về lợi thế cực lớn cho đội mình.

Tuy nhiên các bạn sử dụng Errol nên tập luyện một chút bởi đây là vị tướng có hiệu ứng kỹ năng khá chậm, hãy lên ngay các trang bị tăng máu khi các bạn sử dụng Errol để giúp hắn lao vào giao tranh dễ dàng hơn.

Tóm lại:

Errol Đi Rừng sẽ có tốc độ lên cấp 4 nhanh nhất, có khả năng gây bất ngờ cho các lane nhờ vào các bụi rậm, hồi phục và có thời gian chết rất ít để mang lại hiệu quả cực cao. Bổ sung thêm các trang bị có sức chống chịu để Errol dễ dàng ăn hiếp được các vị tướng Đi Rừng khác.