Bộ Chiêu Thức Arum Liên Quân Mobile

Nội tại: Linh thú

Nội tại: Arum triệu hồi linh thú vờn quanh bản thân, gây 60 (+ 0.5 công phép) (3% máu tối đa mục tiêu) sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp Arum hồi 60 (+ 0.4 công phép) (3% máu tối đa bản thân) máu. Nếu nạn nhân trúng đòn không phải tướng địch, Arum sẽ chỉ được hồi 1% máu tối đa bản thân.

Phân tích:

Có thể nói, nội tại Linh thú chính là chiêu thức tạo nên sự khác biệt của Arum so với các vị tướng còn lại của Liên Quân Mobile. Arum có thể gây được sát thương với mỗi linh thú trúng kẻ địch. Chưa hết, khi linh thú dùng trúng mục tiêu, Arum còn được hồi lại máu. Điều này giúp cho Arum tỏ ra cực kỳ khó chịu và tỏ ra cực kỳ cứng đầu trong các pha giao tranh và các tình huống tay đôi khi có khả năng tự hồi phục rất tốt. Điều này đã tạo nên chất riêng của Nữ Vương Linh Thú trong Đấu Trường Liên Quân.

Skill1: Thú kích

Arum phóng năng lượng lan tỏa ra xung quanh gây 250/300/350/400/450/500 (+ 0.4 công phép) sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, đồng thời triệu hồi 1 linh thú vờn quanh bản thân. Tung chiêu trúng kẻ địch giúp giảm thời gian hồi 50%. Số lượng linh thú quyết định hiệu lực của Thú sổng; tối đa tồn tại 3 linh thú.

Phân tích:

Đây có thể coi là chiêu thức gây sát thương chính của Arum. Với mỗi lần sử dụng chiêu thức này, Arum gây sát thương xung quanh và triệu hồi thêm 1 linh thú. Và khi sử dụng chiêu thức trúng mục tiêu thì Arum được hồi 50% hồi chiêu. Điều này giúp cho Nữ Vương Linh Thú có thể sử dụng chiêu thức này liên tục. Và khi kết hợp cùng với khả năng gây sát thương và hồi phục đến từ nội tại thì Arum tỏ ra vô cùng nguy hiểm trong các pha giao tranh, các tình huống đối đầu tay đôi và đặc biệt là trong khoảng thời gian đầu trận đấu.

Skill2: Thú sổng

Arum lệnh cho linh thú tấn công vùng chỉ định gây 500/600/700/800/900/1000 (+ 0.6 công phép) sát thương phép, đồng thời giúp bản thân tăng tốc chạy trong thoáng chốc. Sau khi tấn công linh thú sẽ biến mất khỏi Arum. Số lượng linh thú quyết định số lần và hiệu quả công kích: linh thú đầu tiên làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây, linh thú thứ hai làm chậm 90% tốc chạy trong 1 giây, linh thú thứ ba gây choáng 1 giây.

Phân tích:

Arum lệnh cho linh thú tấn công vào vùng chỉ định. Và số lần công kích của chiêu thức này phụ thuộc vào số lượng linh thú mà Arum đã triệu hồn. Vậy nên Arum tỏ ra cực kỳ nguy hiểm khi đã triệu hồi tối đa 3 linh thú. Với mỗi linh thú công kích, thì Arum có thể gây một hiệu ứng khống chế khác nhau. Lần đầu làm chậm 50%, lần 2 làm chậm 90% và lần 3 là choáng 1 giây. Điều này giúp cho Arrum có thể gây hiệu ứng khống chế rất tốt trên diện rộng và tỏ ra cực kỳ lợi hại trong các pha giao tranh tổng.

Skill3: Thú khốn

Arum lướt đến trói buộc mục tiêu trong 2.5 giây, đồng thời lập tức triệu hồi 3 linh thú vờn quanh bản thân. Suốt thời gian này cả Arum lẫn nạn nhân đều bất động hoàn toàn dưới tác động của mối liên kết không thể bị phá vỡ, đặc biệt mọi sát thương bất kỳ ai trong cả hai gánh chịu đều sẽ được truyền đến người còn lại.

Phân tích:

Đây chính là chiêu thức gây hiệu ứng khống chế chính của Arum. Nếu như sau khi sử dụng chiêu 2, Arum sẽ mất đi các linh thú đã triệu hồn. Vậy ngay sau khi sử dụng chiêu cuối thì Arum ngay lập tức có luôn 3 linh thú xung quanh. Chưa hết, với khả năng cầm chân kẻ địch đến 2.5 giây cùng với 3 linh thú xung quanh thì Arum sẽ gây được rất nhiều sát thương và Arum sẽ hồi phục rất tốt. Điều này sẽ khiến cho các nguồn sát thương chính của kẻ địch như Pháp Sư, Xạ Thủ sẽ rất phải dè chừng với chiêu thức này.

Thứ tự tăng chiêu Arum

Arum có thể solo lane hoặc tham gia vào việc hỗ trợ hoặc tanker. Dù là vai trò nào người chơi cũng cần nâng đúng kĩ năng, đặc biệt trong thời gian đầu game. Để nâng đúng kĩ năng Arum cần thực hiện như sau Thú kích > Thú sổng > Thú kích > Thú khốn.

Bắt đầu từ lv5 người chơi hãy tập trung nâng skill theo hướng dẫn của bảng bên dưới.

Phép bổ trợ cho Arum Liên Quân

Arum là vị tướng có khả năng khống chế tốt với các kĩ năng làm chậm, làm choáng thậm chí trói chân mục tiêu. Người chơi khi sử dụng Arum nên dùng 2 bổ trợ  Tốc biến hoặc Hồi máu. Tốc biến tăng đột biến khi dùng util và Hồi máu khi bạn có vai trò trợ thủ.

 Hồi máu

 Tốc biến

Bảng ngọc cho Arum liên quân

+ Đỏ III: Ngọc đỏ III tốc đánh/ máu/ giáp.

+ Tím III: Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%

+ Xanh III: Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

Arum trở nên khỏe hơn trong các tình huống giao tranh. Arum dẻo dai hơn nhờ lượng máu và giáp trong ngọc bổ trợ.

Hướng dẫn lên đồ Arum Liên Quân Mobile

Lên đồ Arum Đỡ đòn

Giày-kiên-cường

ÁO CHOÀNG THẦN RA cung cấp thêm khả năng gây sát thương và sức chống chịu. GIÀY KIÊN CƯỜNG +110 Giáp phép +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng. KHIÊN HUYỀN THOẠI: +360 Giáp, +400 năng lượng, +20% giảm hồi chiêu [Lính gác]. Nếu tướng chịu sát thương, điều này sẽ giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạy đối thủ tung đòn đánh. HUÂN CHƯƠNG TROY +360 Giáp phép +1000 máu +10% giảm hồi chiêu. Kích hoạt lá chắn giáp phép giúp hấp thu sát thương phép. ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ: +10% Giảm hồi chiêu +250 Giáp +800 Máu và giảm 30 tốc độ chạy của mục tiêu khi bị trúng đòn. KHIÊN THẤT TRUYỀN: +360 Giáp +1200 máu [Trói Buộc Tinh Thần]. Giảm tốc đánh kẻ địch lân cận đi 30%.

Phù hiệu cho Arum

Arum là tướng trợ thủ và đỡ đòn nên người chơi cần sử dụng phù hiệu Rừng nguyên sinh.

Hướng dẫn cách chơi Arum Liên Quân

Giai đoạn đầu game

Tích cực đi theo xạ thủ nhằm bảo vệ và giúp xạ thủ dọn dẹp đợt lính đầu tiên và cấu máu đối thủ khi cần.

Tranh thủ lên Phượng hoàng lệ để hồi máu + năng lượng khi lên lv. Bởi kĩ năng của Arum tốn năng lượng lớn.

Núp bụi thường xuyên để kĩ năng Thú Xổng trúng nhiều mục tiêu càng tốt, đợi khi số linh thú lên 3 con hãy sử dụng Thú Xổng.

Arum có thể tham gia tranh cướp tài nguyên của đối thủ nhanh trong thời gian đầu nhờ khả năng hồi phục lớn.

Giữa và cuối game

Khi có từ 3 trang bị trở lên Arum bắt đầu khỏe và thoải mái đi tiên phong trong giao tranh. Tận dụng Thú xổng gây chậm, choáng lên nhiều mục tiêu càng tốt.

Nên dùng chiêu cuối khi có đồng đội, bởi nếu dùng kĩ năng này trói đối phương sẽ không gây nhiều sát thương.

Nên ăn bùa xanh của đồng đội hoặc của đối thủ nhằm bổ sung năng lượng bởi Arum cực kì tốn năng lượng trong giao tranh.

Arum nên là người tiên phong trong việc mở giao tranh với các tình huống cấu máu mục tiêu bằng chiêu Thú sổng.

Combo Arum:

THÚ KÍCH cấu máu, tích 3 điểm nội tại linh thú > THÚ SỔNG gây làm chậm, choáng > THÚ KHỐN giữ chân mục tiêu cho đồng đội tấn công.

Theo bạn nên tích cực quấy rối rừng, giao tranh thời gian đầu game. Vì Arum là tướng khỏe, phục hồi tốt nên cực trâu bò ở giai đoạn đầu.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Arum Mùa 21

Bảng Ngọc cho Arum liên quân Mùa 21:
  • Đỏ III: 10 viên Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4
  • Tím III: 10 viên Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%
  • Xanh III: 10 viên Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%
Cách lên đồ cho Arum liên quân Mùa 21:

Arum đỡ đòn

Giày-kiên-cường

Thổ hệ bảo thạch > Giày kiên cường > Khiên thất truyền > Giáp Gaia  > Huân chương troy > Giáp thống khổ.

Arum Liên Quân sở hữu những kỹ năng khống chế cực kì khó chịu cùng với khả năng hồi máu cực kì khủng khiếp nên khả năng tồn tại trong giao tranh là rất lâu. Hãy tận dụng những lợi thế này để hỗ trợ tốt cho đồng đội, tạo nên các lợi thế trong các cuộc tổng tiến công.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Arum Liên Quân Mùa 21

Hướng dẫn cách chơi Arum Liên Quân Mùa 21. Bảng ngọc Arum Liên Quân Mùa 21 và cách lên đồ Arum Liên Quân Mùa 21 sẽ được Game Việt cập nhật khi Mùa 20 liên quân kết thúc. Dự kiến Liên Quân Mobile Mùa 21 sẽ bắt đầu từ đầu năm 2022 cùng các event hoành tráng. Chúc các bạn có những trận Liên quân vui vẻ bên bạn bè và thăng hạn nhanh chóng.