Bộ Chiêu Thức Batman Liên Quân Mobile

Nội Tại: Truy Nã

Tiến đến gần tướng địch sẽ giúp tăng 20% tốc chạy.

Phân tích:

Với 20% tốc chạy được cộng thêm khi tiến về kẻ địch, điều này giúp cho Batman có thể áp sát kẻ địch dễ dàng hơn nhất là đang trong trạng thái tàng hình khi kích hoạt chiêu cuối.

 

Skill1: Vuốt Chân Không

Batman vung tay tấn công kẻ địch bằng móng vuốt chân không, gây 215/260/305/350/395/440 (+ 0.85 công vật lý) sát thương vật lý. Một kẻ địch ngẫu nhiên sẽ phải chịu hai lần sát thương.

Phân tích:

Với chiêu thức này, Hiệp Sĩ Bóng Đêm có thể gây sát thương trên diện rộng, tối ưu hóa lượng sát thương có thể gây ra trong giao tranh cũng như gia tăng khả năng ám sát kẻ địch với bộ combo của mình.

 


Skill2: Phi Tiêu Dơi

Batman phóng chiếc phi tiêu dơi trứ danh của mình, gây 165/186/207/228/249/270 (+ 0.57 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời làm chậm tốc chạy của mục tiêu. Sau 3 giây gây thêm 24% máu đã mất thành sát thương vật lý. Trong thời gian chiêu còn hiệu lực nếu Batman tấn công nạn nhân sẽ khiến mục tiêu bị choáng, và bản thân được hồi lại 100/120/140/160/180/200 (+ 1.0 công vật lý) máu.

Phân tích:

Đây có thể được coi là kỹ năng gây sát thương chính của Batman. Không những có thể làm chậm, chiêu thức này còn có thể làm choáng mục tiêu và hồi lại máu cho Batman. Điều này giúp cho Hiệp Sĩ Bóng Đêm không phải về nhà quá nhiều cũng như giúp cho những pha gank, các pha đảo đường có độ hiệu quả cao hơn. Chưa hết, với mỗi mục tiêu trúng Phi Tiêu Dơi đều bị gây thêm lượng sát thương bằng 24% máu đã mất. Chính vì thế, Batman nên cố gắng gây sát thương nhiều nhất có thể khi vừa dùng chiêu thức này và đến phát nổ thứ 2 thì lượng sát thương có thể gây ra là cực kỳ khủng khiếp.

 

Skill3: Dơi Đêm

Sau 1.5 giây Batman ẩn mình vào bóng đêm và trở thành tàng hình trong tối đa 30 giây. Khi tiến lại gần phạm vi 6 mét cạnh kẻ địch quá 3 giây, trạng thái tàng hình sẽ tự động chấm dứt. Trong thời gian hiệu lực nếu Batman tái kích hoạt chiêu sẽ lướt bay đến tấn công kẻ địch, gây 660/830/1000 (+1.88 công vật lý) sát thương vật lý. Sau khi rời khỏi trạng thái tàng hình Batman sẽ được tăng 50% tốc đánh trong 5 giây.

Phân tích:

Chiêu thức này có thể coi là thứ làm nên thương hiệu Hiệp Sĩ Bóng Đêm của Batman. “Đấng” có thể tàng hình tối đa đến tận 30s, khiến cho những pha gank và các pha đảo đường trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết. Không những thế, chiêu thức này còn một lần kích hoạt thứ 2 để phi đến đối phương và gây ra một lượng sát thương rất lớn. Ngay cả trong thời gian chiêu thức còn hiệu lực, mặc dù có thể bị mất đi hiệu ứng tàng hình nhưng Batman vẫn có thể sử dụng lần kích hoạt thứ 2. Điều này giúp cho Hiệp Sĩ Bóng Đêm khiến đối phương phải bất ngờ và tỏ ra cực kỳ nguy hiểm với những pha dồn sát thương của mình.

Thứ Tự Tăng Chiêu Batman

Batman Liên Quân đi Top hoặc đi rừng cần nâng đúng kĩ năng giai đoạn đầu game. Đề xuất nâng đúng kĩ năng theo thứ tự sau: Vuốt Chân Không > Phi Tiêu Dơi > Vuốt Chân Không > Dơi Đêm. Sau lv4 mọi người nâng theo thứ tự như bảng bên dưới.

 

Phép Bổ Trợ Cho Batman Liên Quân

Batman đi rừng tất nhiên phải cầm theo Trừng trị. Nếu cầm Batman đi Top nên mang theo Bộc Phá để tối ưu sát thương kết thúc mục tiêu.

 Trừng trị

 Bộc phá

Bảng Ngọc Cho Batman Liên Quân

Bảng ngọc Batman tối ưu sát thương vật lý

Đỏ III: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6

Tím III: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Bảng ngọc Batman xuyên giáp tối ưu khả năng tấn công và dồn sát thương với Công vật lý/xuyên giáp. Đồng thời thêm Tốc chạy sẽ giúp Batman cơ động hơn trong khi giao tranh. Với bảng ngọc này chắc chắn Batman sẽ có khả năng dồn sát thương cực khủng.

Lên bảng ngọc Batman đấu sĩ

Đỏ III: Công vật lý +3.2

Tím III: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +60

Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Batman Liên Quân lên Bảng ngọc đấu sĩ cân bằng hơn trong công và thủ. Với máu tối đa, giáp giúp Batman chống chịu tốt hơn trong giao tranh. Nếu mới bắt đầu chơi Batman các bạn nên lên bảng ngọc này, tránh việc chưa thành thục lên bảng đếm số thường xuyên.

Hướng dẫn lên đồ Batman Liên Quân Mobile

Lên đồ Batman đi rừng

Kiếm Truy Hồn: +60 Công vật lý +6% hút máu +15% Giảm thời gian hồi chiêu. Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng.. Giày kiên cường: +110 Giáp phép, +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng. Thương xuyên phá:+110 Công vật lý. Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp. Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy. Phức Hợp Kiếm: +70 Công vật lý +15% Tốc đánh +8% Hút máu +10% Giảm hồi chiêu +400 Máu tối đa. Sức mạnh nguyên tố.. Nanh Fenrir: +200 Công vật lý. Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương. Giáp Hộ Mệnh: + 120 giáp + Tăng sát thương lên 10%. Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100).

Lên đồ Batman đi top

Thương xuyên phá:+110 Công vật lý. Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp. Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy.. Giày kiên cường: +110 Giáp phép, +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng. Áo choàng băng giá: +10% Giảm hồi chiêu +200 Giáp +800 Máu.Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý trên diện rộng kèm 30% làm chậm. Giáp Gaia: +5% tốc chạy +240 Giáp phép +1200 máu. Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây. Giáp Hộ Mệnh: + 120 giáp + Tăng sát thương lên 10%. Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100). Kiếm Muramasa: +75 Công vật lý +10% Giảm hồi chiêu +45% Xuyên giáp.

Phù Hiệu Cho Batman

Batman cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao, phù hợp nhất là phù hiệu Vực Hỗn Mang và phù hiệu Tháp Quang Minh.

Nhánh chính – Phù hiệu Batman: Phù hiệu Vực Hỗn Mang: Cấp 1 Ma Hoả. Cấp 2 Cường Công. Cấp 3 Ma Chú.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Batman: Phù hiệu Tháp Quang Minh: Cấp 1 Thánh Châu. Cấp 2 Xuyên Tâm.

 

Hướng dẫn cách chơi Batman Liên Quân

Batman giai đoạn đầu game:

Cầm theo trừng trị và đi farm rừng theo ngược hướng có rồng. Mục tiêu để có thể ăn con rồng đầu tiên nhằm lấy thêm kinh nghiệm và vàng cho team bạn. Vuốt Chân Không giúp tăng các đòn đánh tay hiệu quả khi ăn lính, quái. Tập trung farm nhanh chóng lên level 4 hãy bắt đầu đi gank. Đầu game Batman rất mạnh, ở level 4 sẽ tàng hình 30s, thuận lợi hơn khi đi gank các lane khác.

 

Giai đoạn giữa game và cuối game

Batman rất khỏe trong thời điểm giữa game với cách chơi rình rập và tấn công bất ngờ tướng xạ thủ, pháp sư. Thời gian hồi chiêu cực nhanh vì thế Batman nên thường xuyên di chuyển bắt tướng địch máu mỏng. Tận dụng khả năng tàng hình của Batman để tấn công từ dàn tuyến sau của team địch. Dùng Dơi Đêm > Phi Tiêu Dơi + Đánh thường > Vuốt Chân Không để bắt mục tiêu. Tạo sức ép ở mọi mặt trận để gia tăng lượng tài nguyên cách biệt so với team địch. Quan sát các đường, thấy vị trí đường nào yếu thì đến giúp. Không nên quá mạo hiểm khi có mối đe dọa của team địch. Máu Batman khá mỏng, bạn không nên mở giao tranh.

Thời điểm cuối trận Batman không còn quá khỏe khi đối phương đã lên trang bị đầy đủ. Vì vậy nên biết cách chọn mục tiêu trong giao tranh. Tiếp cận xạ thủ, pháp sư để hạ mục mục tiêu, nên có Giáp hộ mệnh trong thời điểm cuối trận, tránh bị lật kèo trong thời điểm này.

Dùng kỹ năng Dơi Đêm để quan sát, do thám vị trí rồng và Caesar, tuyệt đối không cho đối phương ăn được. Nếu thấy có cơ hội thì kêu gọi đồng đội nhanh chóng tiêu diệt để mang lại lợi thế cho team. Batman cũng có khả năng bào trụ khá nhanh vì vậy ngoài phối hợp combat thì người chơi phải tham gia đẩy trụ nhằm có lợi thế về mặt thế trận cho cả team.

Cách Chơi Batman – Tiktok Liên Quân Mobile 2021

Lưu ý
  • Tận dụng khả năng hồi phục từ chiêu thức Phi tiêu dơi để có thể trụ đường một cách dễ dàng hơn.
    Chủ động quan sát bản đồ và kích hoạt chiêu cuối hợp lí để gank hiệu quả. Trong trường hợp mất tàng hình, đừng quên Batman vẫn còn hiệu ứng từ chiêu cuối cho kĩ năng kế tiếp.
  • Cách đi rừng nhanh: Khi có chiêu 2, đánh quái dùng chiêu 2 rồi dồn chiêu một sẽ nổ có lượng sát thương cao. Tăng max chiêu 1 trước, dùng chiêu cuối áp sát mục tiêu xa, chiêu 1 áp sát gần
  • Batman bắt lẻ cực tốt nên các kiện tướng hãy thường xuyên sử dụng nhé. Chú ý tướng địch đẩy lên cao thì dùng chiêu cuối tiếp cận vòng ra sau để gank.
Combo của Batman:

Cách combo của Batman: Dơi Đêm > Phi Tiêu Dơi > Đánh thường > Vuốt Chân Không.

 

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Batman Mùa 20

Bảng Ngọc cho Batman liên quân Mùa 20
  • Đỏ III: 10 viên Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6
  • Tím III: 5 viên Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1% / 5 viên Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%
  • Xanh III: 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4
Cách lên đồ cho Batman liên quân Mùa 20:
Lên Đồ Batman Mùa 20 Đi rừng

Kiếm truy hồn > Giày hermes > Thương xuyên phá > Phức hợp kiếm >  Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh.

Lên Đồ Batman Mùa 20 Đi top

Thương xuyên phá > Giày hermes > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Hercule thịnh nộ > Giáp hộ mệnh.

 

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Batman Liên Quân Mùa 21

Hướng dẫn cách chơi Batman Liên Quân Mùa 21. Bảng ngọc Batman Liên Quân Mùa 21 và cách lên đồ Batman Liên Quân Mùa 21 sẽ được Tipgame cập nhật khi Mùa 20 liên quân kết thúc. Dự kiến Liên Quân Mobile Mùa 21 sẽ bắt đầu từ đầu năm 2022 cùng các event hoành tráng. Chúc các bạn có những trận Liên quân vui vẻ bên bạn bè và thăng hạn nhanh chóng.