Bộ Chiêu Thức Fennik Liên Quân Mobile


Ná thun (Nội tại):

Mỗi đòn đánh thứ ba, Fennik bắn nổ lan thêm 0.5 công vật lý. (0.75 công vật lý nếu kẻ địch là quái / lính).

 

Kíp nổ (Chiêu 1):

Fennik đánh dấu kẻ địch, và mỗi đòn đánh lên kẻ đó sẽ kích hoạt nội tại. Sau 4 giây kíp sẽ phát nổ làm địch bị choáng 0.25 – 1 giây. Nếu đánh thường tích đủ 4 kíp trước 4 giây cũng sẽ kích nổ gây 500/580/660/740/820/900 (+0.75 công vật lý) sát thương vật lý. Lúc này Fennik có thể lướt thêm một đoạn (không xuyên tường), tăng 25%/30%/35%/40%/45%/50% tốc đánh trong 4 giây tiếp theo. Có thể ngắt nhảy nếu như dùng chiêu 2 hoặc chiêu cuối

 

Nẹt điện (Chiêu 2):

Fennik lướt đi cực nhanh tạo ra một vệt điện tích gây 100/108/116/124/132/140 ( +0.40 ) sát thương vật lý và hiệu ứng làm chậm 25%/30%/35%/40%/45%/50% tốc chạy kẻ địch trong 1 giây. Những kẻ địch đứng trên vệt điện tích sẽ giúp cộng dồn Kíp nổ và kích hoạt nội tại Ná thun.

Lốc siêu thanh (Chiêu 3):

Fennik ném dây xích đến nơi chỉ định tạo ra cơn bão siêu thanh trong 6 giây, mỗi 0.5 giây gây 120/150/180 (+0.4 công vật lý) sát thương vật lý (có thể chí mạng, cao nhất là 150% sát thương).
Kích hoạt tiếp: Triệu hồi dây xích quay về, địch trên quỹ đạo trúng đòn sẽ bị làm chậm 50% trong 2 giây.

 

Thứ Tự Tăng Chiêu Fennik

Nâng kĩ năng Fennik theo thứ tự như sau: Kíp nổ > Nẹt điện > Kíp nổ > Lốc siêu thanh. Sau level 4 người chơi hãy nâng theo thứ tự bảng bên dưới.

Phép bổ trợ cho Fennik Liên Quân

Fennik thường được người chơi sử dụng ở 2 vị trí quen thuộc đó là đi rừng và đi đường xạ thủ. Với mỗi trường hợp sẽ có phép bổ trợ riêng. Khi đi rừng đương nhiên phải dùng Trừng trị và đi đường xạ thủ phải dùng Tốc biến để đào tẩu một cách nhanh chóng khi bị tấn công.

Tốc biến

Trừng trị

Bảng ngọc cho Fennik liên quân

Bảng ngọc Fennik xạ thủ.

+ Đỏ III: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ Chí Mạng +0.5%

+ Tím III: Tốc đánh và Tốc chạy +1%

+ Xanh III: Công Vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

 

Bảng ngọc Fennik đi rừng.

+ Đỏ III: Tỷ lệ Chí Mạng +1.6%

+ Tím III: Tỷ lệ Chí Mạng +0.5%, Máu +60

+ Xanh III: Công Vật Lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Bảng ngọc Fennik đi rừng sẽ giúp xạ thủ này tối ưu sát thương cộng với khả năng ăn rừng nhanh.

Cách lên đồ Fennik Liên Quân Mobile

Cách lên đồ Fennik xạ thủ

Kiếm-Muramasa

Thánh kiếm: giúp tăng tỷ lệ chí mạng cực mạnh. Trang bị khong thể thiếu Fennik. Giày du mục: tốc đánh, tốc chạy trong giai đoạn đầu game. Thương xuyên phá thêm công vật lý, xuyên giáp và khi rời khỏi trạng thái giao tranh tăng 10% Tốc chạy. Song đao bão táp tăng tốc đánh, tốc chạy và chí mạng. Nanh Fenrir: tăng thêm 200 công vật lý, chinh phạt khi máu mục tiêu < 50% gánh thêm 30% sát thương vật lý. Kiếm Muramasa xuyên giáp mạnh Fennik khi đối thủ là những tanker.

Cách lên đồ Fennik đi rừng

Kiếm-Muramasa

Cung Bão Tố: công vật lý, tốc đánh và tăng thêm hút máu. Giày kiên cường: tăng giáp phép và kháng các hiệu ứng. Thương xuyên phá thêm công vật lý, xuyên giáp và khi rời khỏi trạng thái giao tranh tăng 10% Tốc chạy. Kiếm Fafnir: công vật lý, tốc đánh, hút máu khi đánh thường. Kiếm Muramasa xuyên giáp mạnh Fennik khi đối thủ là những tanker. Giáp hộ mệnh: tăng giáp, tăng sát thương thêm 10%,  thêm hồi 1 mạng khi combat trong thời điểm cuối trận.

Phù Hiệu Cho Fennik

Fennik cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao, hỗ trợ tốt cho xạ thủ. Phù hợp nhất là phù hiệu Thành Khởi Nguyên và phù hiệu Tháp Quang Minh.

Nhánh chính – Phù hiệu Fennik: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Siêu Hồi Máu. Cấp 2 Thợ Săn. Cấp 3 Luyện Kim.
.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Fennik: Phù hiệu Tháp Quang Minh: Cấp 1 Tương Phản. Cấp 2 Bí Quyết.

Cách chơi Fennik Liên Quân

Trước khi tấn công mục tiêu nhớ dùng Kíp Nổ trước nhằm gây dame lớn hơn cho mục tiêu.

Sóng Siêu Thanh là kĩ năng không chỉ dọn lính. Còn có khả năng làm chậm mà còn giúp quấy rối cực tốt. Đồng thời có thể bảo vệ bản thân khi bị các pháp sư, xạ thủ tấn công bạn bằng cách nhấn util lần 2 giúp util quay về cứu bạn.

Nẹt Điện là kĩ năng dùng để truy đuổi mục tiêu hoặc chạy trốn cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể băng qua tường mỏng với kĩ năng này nhằm trốn thoát nhanh chóng.

Fennik xạ thủ mỏng manh, khả năng phòng ngự kém. Vì vậy nếu trong giao tranh vì vậy hãy cố gắng tận dụng hết kĩ năng. Trường hợp không kết thúc được mục tiêu hãy nhanh chóng rời khỏi giao tranh.

Giai đoạn đầu game:

– Mục tiêu của Fennik sau này sẽ ăn Rồng nên để thuận lợi hơn bạn bắt đầu ở bùa đỏ. Tiếp tục di chuyển lên ăn bùa xanh, tại đây bạn quan sát và chờ Rồng xuất hiện

– Là tướng ăn lính rất nhanh, hãy sử dụng kỹ năng Kíp nổ để giúp bạn lên được level 4 nhanh nhất.

– Trường hợp bạn dồn 4 kỹ năng Kíp nổ vào quái mà quái còn được 1/3 lượng máu thì bạn dừng lại và ăn quái khác. Bởi Kíp nổ sẽ tự kích động và tiêu diệt quái giúp bạn.

Ở giai đoạn giữa game:

– Hãy chắc bạn đang quan sát Rồng, một khi nó xuất hiện hãy lập tức ăn ngay. Đừng để cho đối phương cướp được

– Combo cho Fennik: Nẹt điện ( lướt nhanh tiếp cận mục tiêu) > Sóng siêu âm ( gây làm chậm và sát thương vật lý) > Kíp nổ ( dồn sát thương) > Chiêu đánh thường. Với combo này mà dùng phép bổ trợ trừng trị bạn cần 6 giây để ăn Rồng một mình, và 4 giây khi có đồng đội.

– Vào giai đoạn này Fennik khá là mạnh khi kết hợp với một tướng hỗ trợ.

Giai đoạn cuối game:

– Sử dụng combo cho Fennik giai đoạn này rất bá đạo. Bạn có thể hạ gục bất kì kẻ thù nào dám đi riêng lẻ, nhưng không vì vậy mà bạn chủ quan, đừng dân quá cao không sẽ hối hận.

– Khi giao tranh, bạn hãy luôn dùng kỹ năng Kíp nổ để đa dạng sát thương.

– Chiêu cuối Sóng siêu thanh đòi hỏi người chơi Fennik phải có được một phán đoán tốt. Biết được hướng di chuyển của địch mà tung chiêu chính xác nhất. Khi thấy kẻ địch lùi về thì bạn hãy dùng trên đường về của địch.

– Không cần thiết thì đừng dùng kỹ năng Nẹt điện, để dành đúng thời cơ mới dùng. Nó có thể cứu bạn ở những tình huấng nguy hiểm nếu bạn dùng tốt.

Combo chiêu thức Fennik:

Lốc Siêu Thanh (gấy sát thương diện rộng và làm chậm đối thủ) > Kíp Nổ + đánh thường (dồn sát thương) > Nẹt Điện (truy đuổi đối phương khi cố tình bỏ chạy hoặc rút lui).

 

Nhận Xét Fennik Liên Quân Mobile

Ưu điểm:

– Tầm đánh xa tốt.

– Sát thương lớn.

– Dọn dẹp quái rừng nhanh hơn các vị tướng khác.

Nhược điểm:

– Chỉ số máu kém, phòng ngự kém.

– Khá thọt trong giao tranh tổng.

 

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Fennik Mùa 20

Bảng Ngọc cho Fennik liên quân Mùa 20:
  • Đỏ III: 7 viên Tốc đánh + Chí Mạng, 3 viên tỷ lệ chí mạng
  • Tím III: 3 viên Hút Máu + 7 viên Tốc đánh, Tốc chạy
  • Xanh III: 10 viên  Công Vật Lí + Xuyên Giáp
Cách lên đồ cho Fennik liên quân Mùa 20:

Fennik đi rừng

Fennik đi lane

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Fennik Liên Quân Mùa 21

Hướng dẫn cách chơi Fennik Liên Quân Mùa 21. Bảng ngọc Fennik Liên Quân Mùa 21 và cách lên đồ Fennik Liên Quân Mùa 21 sẽ được Tipgame cập nhật khi Mùa 20 liên quân kết thúc. Dự kiến Liên Quân Mobile Mùa 21 sẽ bắt đầu từ đầu năm 2022 cùng các event hoành tráng. Chúc các bạn có những trận Liên quân vui vẻ bên bạn bè và thăng hạn nhanh chóng.