Flash là tướng pháp sư của DC rất mạnh có khả năng di chuyển đến mục tiêu và tấn công chớp nhoáng trong Liên Quân Mobile. Sở hữu tốc độ, khả năng di chuyển linh hoạt và chiêu cuối đột biến trong combat, The Flash có nhiều đất diễn so với các vị pháp sư đường giữa khác. Flash là pháp sư có khả năng băng trụ kết liễu đối thủ bằng chiêu 3 và rút lui an toàn. Tipgame xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Flash, bảng ngọc Flash và cách chơi Flash Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Flash Liên Quân Mobile Mùa 20:

Bộ Chiêu Thức Flash Liên Quân Mobile

 

Nội Tại: Thần Tốc Lực

The Flash nhận 1 điểm tốc lực sau mỗi 4 mét di chuyển; khi tích đủ 10 điểm sẽ khiến bản thân cường hóa đòn đánh kế giúp lướt đến mục tiêu, gây (1.0 công phép) sát thương phép và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân. Đòn đánh trúng đích giúp The Flash nhận lá chắn hấp thu 375 (+0.5 công phép) sát thương.

 


Skill1: Hành Trình Siêu Tốc

The Flash lướt đi cực nhanh gây 200/220/240/260/280/300 (+0.4 công phép) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường. Khi đến đích, The Flash có thể kích hoạt chiêu lần nữa để lướt về điểm khởi đầu, gây 200/220/240/260/280/300 (+0.4 công phép) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường. Các nạn nhân trúng cả hai lần sẽ phải chịu thêm 300/360/420/480/540/600(+0.75 Công phép) sát thương phép.

 

Skill2: Cú Đấm Chớp Nhoáng

Nội tại: Flash được cộng thêm 25/40/55/70/85/100 công phép và 2/3/4/5/6/7% tốc độ chạy

Kích hoạt: Flash tạo nên một khiên bảo hộ từ lớp oan hồn, đồng thowifgiups tăng 50/80/110/140/170/200 công phép của bản thân, và giúp tăng tốc chạy thêm 7/9/11/13/15/17% trong 60 giây

 

Skill3: Lốc Chân Không

The Flash chạy vòng quanh tạo nên một cơn lốc chân không giúp bản thân không bị chọn làm mục tiêu và gây 90/130/170(+0.12 Công phép) sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, bù lại tự giảm 30% tốc chạy của bản thân trong 2 giây.
Sau 2 giây The Flash dừng lại đột ngột khiến kẻ địch bị hút về tâm bão, gây 450/675/900 (+0.6 công phép) sát thương phép và gây thêm 1 giây 50% giảm tốc.

 

Thứ tự tăng chiêu Flash

The Flash là một pháp sư đường giữa, cần nâng đúng skill sẽ giúp các bạn train quái và giao tranh hiệu quả hơn giai đoạn đầu game. Cần nâng skill theo thứ tự sau: Hành trình siêu tốc > Cú đấm chớp nhoáng > Hành trình siêu tốc > Lốc chân không. Kể từ lv5 người chơi nâng theo bảng bên dưới.

Phép bổ trợ cho Flash Liên Quân

The Flash ở vị trí đường giữa sẽ có 2 tuỳ chọn mang theo phép hỗ trợ Bộc phá và Tốc biến. Bộc phá giúp kết liễu đối phương trong giao tranh và Tốc biến giúp các pha truy đuổi ăn mạng hoặc bỏ chạy tốt hơn và gây nhiều yếu tố bất ngờ.

 

 Tốc Biến

 Bộc Phá

Bảng ngọc cho Flash liên quân

Bảng ngọc bổ trợ sát thương phép cho Flash.

Đỏ III: Công phép +5.3

Tím III: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%

Xanh III: Giảm hồi chiêu +1%

Flash tăng cường công phép/hút máu phép giúp hồi máu nhanh khi cấu máu đối phương. Đồng thời để phát huy nội tại của mình nên giảm hồi chiêu giúp cho các kĩ năng của The Flash tung ra liên tục, thích hợp trong các trường hợp giao tranh dài hơi.

 

Bảng ngọc bổ trợ xuyên giáp phép cho Flash.

Đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

Tím III: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%

Xanh lục III: Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%

Bảng ngọc xuyên giáp dành cho The Flash trong các trận team địch có tướng trâu bò, đặc biệt là đấu sĩ, đỡ đòn. Áp dụng bảng ngọc này khi đối thủ của bạn có nhiều tướng tanker.

 

Phù Hiệu Cho Flash

Flash cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao, phù hợp nhất là Vực Hỗn Mang và Tháp Quang Minh.

Nhánh chính – Phù hiệu Flash: Phù hiệu Vực Hỗn Mang: Cấp 1 Ma Hoả. Cấp 2 Cường Công. Cấp 3 Ma Chú.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Flash: Phù hiệu Tháp Quang Minh: Cấp 1 Thánh Châu. Cấp 2 Xuyên Tâm.

 

Hướng dẫn lên đồ Flash Liên Quân Mobile

Lên đồ Flash tối ưu sát thương phép đi mid


Ngọc đại pháp sư: phục hồi máu, năng lượng khi lên lv giúp thoải mái hơn trong giai đoạn đầu của trận đấu. Giày phù thủy: +40 Công phép, +60 Tốc chạy + 75 Xuyên giáp phép. Quyền trượng Rhea: +140 Công phép +10% Giảm hồi chiêu. Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu. Nội tại duy nhất: +25% Hút máu phép. Vương miện Hecate +200 Công phép. Thuật sư: (+35%) công phép. Gươm tận thế: +200 Công phép +10% Giảm hồi chiêu +30% Hồi năng lượng / 5s
[Sức mạnh nguyên tố]: Sau khi tung chiêu, đòn đánh kế tiếp gây thêm 30% Công vật lý (+80% Công phép cộng thêm) sát thương phép, 2 giây hồi chiêu  Trượng hỗn mang: +180 Công phép +10% Giảm hồi chiêu [+40% Xuyên giáp phép].

 

Hướng dẫn cách chơi Flash Liên Quân

Flash giai đoạn đầu game:

Đầu game nên nhớ không lên cao, cẩn thận rừng team bạn. Dùng Cú Đấm Chớp Nhoáng để dọn lính và cấu máu mục tiêu ở phạm vị gần. Khi có Hành Trình Siêu Tốc các bạn có thể dùng với Cú Đấm Chớp Nhoáng bất ngờ cấu máu mục tiêu từ xa.

Hành Trình Siêu Tốc là kĩ năng không chỉ tấn công mà dùng khi cần chạy trốn trong các tình huống nguy cấp.

 

Giai đoạn giữa game:

Trong thời gian này nên phối hợp cùng rừng ăn con rồng kiếm thêm kinh nghiệm và vàng. Sử dụng Hành Trình Siêu Tốc + Cú Đấm Chớp Nhoáng cấu máu đối phương và tái kích hoạt Hành Trình Siêu Tốc để quay về chỗ cũ an toàn.

Trong giao tranh nên cố gắng bắt lẻ chủ lực đối phương. Nhất là các xạ thủ, pháp sư của team bạn. Khi đã có util bạn có thể tự tin hơn trong giao tranh. Vẫn sử dụng Hành Trình Siêu Tốc + Cú Đấm Chớp Nhoáng cấu máu mục tiêu trước thời điểm giao tranh khiến team bạn không đủ người combat.

Lốc Chân Không nên được sử dụng ở giữa đội hình địch, trúng càng nhiều người càng tốt. Tất nhiên nên nhắm các mục tiêu đơn lẻ, máu giấy như xạ thủ, pháp sư để tấn công. Có thể dùng ulti khi nguy cấp khiến đối phương không thể chọn mục tiêu, chờ hồi kĩ năng Hành Trình Siêu Tốc để chạy trốn nhanh chóng.

Flash giai đoạn cuối game:

The Flash thời điểm cuối trận có sát thương lớn, khả năng khống chế trong chiêu cuối và cấu máu cực kì hiệu quả.

Mặc dù có util mạnh, hiệu quả lên nhiều mục tiêu tuy nhiên The Flash không nên mở giao tranh, thay vào đó hãy bắt lẻ để tối ưu hóa sát thương tốt hơn, tập trung vào chủ lực đối phương.

Chú ý khi dùng Flash

Nhớ núp bụi và dùng Hành Trình Siêu Tốc + Cú Đấm Chớp Nhoáng để cấu rỉa mục tiêu. Hành Trình Siêu Tốc cũng như Ảo Ảnh Trảm tái kích hoạt giúp quay về an toàn vì vậy hãy tự tin lao vào trong giao tranh.

Cẩn thận với các hiệu ứng khống chế có thể khiến hắn bốc hơi khi mới tiếp cận giao tranh đặc biệt là util Aleister, Gildur.

Combo của Flash:

Hành Trình Siêu Tốc (áp sát) + Lốc Chân Không (giữa đội hình) + Cú Đấm Chớp Nhoáng (cấu máu). Nếu không thể kết thúc mục tiêu, tái kích hoạt Hành Trình Siêu Tốc quay về vị trí cũ.

 

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Flash Mùa 20

Bảng Ngọc cho Flash liên quân Mùa 20:
  • Đỏ : 10 viên Công phép +5.3
  • Tím : 5v Tốc đánh/ Tốc chạy +1%, 5v Công phép/ Hút máu phép
  • Xanh : 10 viên Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%
  •  
Cách lên đồ cho Flash liên quân Mùa 20:
Lên Đồ Flash Mùa 20 Đi Mid

Quyền-trượng-Rhea

Ngọc đại pháp sư > Giày kiên cường > Gươm tận thế >  Vương miện Hecate > Quyền trượng Rhea > Sách thánh.

 

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Flash Liên Quân Mùa 21

Hướng dẫn cách chơi Flash Liên Quân Mùa 21. Bảng ngọc Flash Liên Quân Mùa 21 và cách lên đồ Flash Liên Quân Mùa 21 sẽ được Tipgame cập nhật khi Mùa 20 liên quân kết thúc. Dự kiến Liên Quân Mobile Mùa 21 sẽ bắt đầu từ đầu năm 2022 cùng các event hoành tráng. Chúc các bạn có những trận Liên quân vui vẻ bên bạn bè và thăng hạn nhanh chóng.