Bộ Chiêu Thức Ignis Liên Quân Mobile

 

 

Nội Tại: Hoả Hồn

Hoả cầu trúng đích khiến các nạn nhân phải gánh chịu hiệu ứng Hỏa hồn, hiệu ứng kéo dài 3 giây. Chiêu thức tiếp theo của Ignis nếu kích phát Hỏa hồn sẽ được cường hóa và hồi cho Ignis 120 (+8 mỗi cấp) (+0.3 công phép) máu.

 

Skill1: Hoả Cầu

Ignis tung cầu lửa vào mục tiêu đầu tiên, thứ sẽ phát nổ theo hình nón lên những kẻ địch phía sau, gây 320/380/440/500/560/620 (+0.5 Công phép) sát thương phép, đồng thời tăng 40% tốc chạy trong 1 giây. Nếu mục tiêu trúng chiêu đang dính phải hiệu ứng Hỏa hồn, Ignis sẽ nhận một lá chắn giúp chặn 300/400/500/600/700/800 (+0.65 Công phép) sát thương trong 2 giây.

 

Skill2: Hoả Hoạn

Ignis triệu hồi một cơn mưa lửa trong 3 giây tại điểm chỉ định, gây 135/170/205/240/275/310 sát thương phép mỗi giây, và làm chậm 30% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây. Nếu mục tiêu đang bị dính hỏa hồn, sẽ bị choáng trong 1 giây.

 

Skill3: Hoả Trận

Ignis vẽ ra một pháp trận rực cháy, thoáng chốc sau đó những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng sẽ phải chịu 700/900/1100 sát thương phép. Nếu mục tiêu trúng chiêu đang dính phải hiệu ứng Hỏa hồn, nạn nhân sẽ phải chịu thêm 900/120/1500 sát thương phép.

 

Thứ tự tăng chiêu Ignis

Chơi Ignis Liên Quân thích hợp nhất đi mid, hoặc có thể dùng Sp lane rồng. Cần nâng đúng skill Ignis theo thứ tự sau đây: Hỏa Cầu > Hỏa Hoạn > Hỏa Cầu > Hỏa Trận. Sau thời điểm lv4 các bạn nâng theo thứ tự hướng dẫn của bảng bên dưới nhé.

Hỏa Cầu trong thời gian đầu tiên nên nâng để cấu máu và dọn lính nhanh. Tiếp theo là Hỏa hoạn hỗ trợ làm choáng mục tiêu. Cuối cùng là util Hỏa Trận.

 

Phép bổ trợ cho Ignis Liên Quân

Khi cầm Ignis Liên Quân người chơi nên đi mid. Phép bổ trợ sử dụng Ignis đi mid là theo Tốc biến hoặc Tốc hành.

 

 Tốc biến

 Tốc hành

Bảng ngọc cho Ignis liên quân

Bảng ngọc bổ trợ cho Ignis đi mid.

Đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

Tím III: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%

Xanh III: Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%

Ignis đi mid nên trang bị bảng ngọc phép với Công phép /xuyên giáp phép. Đồng thời để phát huy nội tại của mình nên trang bị thêm ngọc hút máu phép, giảm hồi chiêu giúp Ignis sống sót và ra chiêu nhanh hơn trong giao tranh.

 

Phù Hiệu Cho Ignis

Ignis cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao, phù hợp nhất là Thành Khởi Nguyên và Tháp Quang Minh, Vực Hỗn Mang nhánh phụ.

Nhánh chính – Phù hiệu Ignis: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Siêu Hồi Máu. Cấp 2 Uy Giáp. Cấp 3 Luyện Kim.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Ignis: Phù hiệu Tháp Quang Minh: Cấp 1 Sung Mãn. Phù hiệu Vực Hỗn Mang Cấp 1 Hấp Huyết.

 

Hướng dẫn lên đồ Ignis Liên Quân Mobile

Lên đồ Ignis tối ưu sát thương phép đi mid

Sách-thánh

Ngọc đại pháp sư: phục hồi máu, năng lượng khi lên lv giúp thoải mái hơn trong giai đoạn đầu của trận đấu. Giày thuật sĩ: +15% Giảm hồi chiêu +60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất. Trượng bùng nổ: +240 Công phép. Tạo nên một vùng nổ nhỏ gây 50 (+50% công phép cộng thêm) sát thương phép xung quanh mục tiêu bị trúng chiêu, 5 giây hồi chiêu. Trượng băng: +140 Công phép +850 máu +5% Tốc chạy. Giá băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 20% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây. Mặt nạ Berith: +140 Công phép +225 Giáp +10% Giảm hồi chiêu. Thống khổ: gây thêm sát thương phép tương đương với 3% máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây, kéo dài trong 3 giây (sát thương lên Quái Rừng tối đa: 80). Sách thánh: + 400 Công phép. Khai sáng: Nhận 1400 máu – Nội tại duy nhất.

 

Hướng dẫn cách chơi Ignis Liên Quân

Ignis giai đoạn đầu game:

Khi bắt đầu game, di chuyển Ignis cực nhanh đến vị trí đường và dọn lính, quan sát rừng để hỗ trợ ngay nếu đối phương có ý định cướp rừng. Cố gắng đẩy lính cao đường giữa, đảo đường hỗ trợ cho team.

Nội tại Hỏa Hồn phải dùng đúng cách như dùng khi bị truy đuổi, hiệu ứng choáng để cấu rỉa máu kẻ địch. Cũng có thể sử dung trong trường hợp mở giao tranh cực tốt.

Hỏa Cầu kĩ năng cấu máu chính vì vậy tích cực nâng trong thời gian đầu game và sử dụng thường xuyên để dọn lính và cấu máu kẻ địch.

Combo Hỏa Cầu > Hỏa Hoạn dùng liên tục nhằm ép đối phương hoặc cấu máu đối phương dễ dàng.

Ignis sử dụng skill tốn ít năng lượng vì vậy bạn cứ sử dụng thoải mái nhé.

Giai đoạn giữa và cuối game

Giữa game giai đoạn khá quan trọng, luôn canh khu vực rồng và đừng quên nhiệm vụ giữ trụ mid. Khi tham gia giao tranh chỉ nên đứng phía sau cấu máu kẻ địch. Tích cực đánh thường và dùng skill nhằm kích hoạt nội tại gây sát thương và gây choáng cho các mục tiêu.

Trong thời điểm cuối trận Ignis lên đủ trang bị sẽ khá khoẻ và có sát thương phép rất lớn. Nên phối hợp với đồng đội để mở giao tranh và combat team, không nên đi lẻ.

Giai đoạn này mục tiêu cần quan tâm là Caesar, nên chú ý khu vực này. Hỗ trợ team khi có thể ăn Caesar kết thúc trận đấu.

 

Combo Ignis:

Chiêu 1 Hỏa Cầu, sau thời gian 1 đến 2 giây dùng chiêu 2 Hoả Hoạn đối phương sẽ bị choáng > dùng tiếp chiêu 1 Hỏa Cầu > chiêu cuối Hỏa Trận. Nếu áp dụng như vậy sẽ vừa có làm choáng và có sát thương chuẩn. 

 

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Ignis Mùa 20

Bảng Ngọc cho Ignis liên quân Mùa 20:
  • Đỏ : 10 viên Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4
  • Tím : 6v Tốc đánh/ Tốc chạy +1%, 4v Công phép +2.4, Hút máu phép +1%
  • Xanh : 10 viên Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%
Cách lên đồ cho Ignis liên quân Mùa 20:
Lên Đồ Ignis Mùa 20 Đi Mid

Ngọc đại pháp sư > Giày kiên cường > Mặt nạ Berith > Quyền trượng Rhea > Trượng băng > Vương miện Hecate.

 

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Ignis Liên Quân Mùa 21

Hướng dẫn cách chơi Ignis Liên Quân Mùa 21. Bảng ngọc Ignis Liên Quân Mùa 21 và cách lên đồ Ignis Liên Quân Mùa 21 sẽ được Tipgame cập nhật khi Mùa 20 liên quân kết thúc. Dự kiến Liên Quân Mobile Mùa 21 sẽ bắt đầu từ đầu năm 2022 cùng các event hoành tráng. Chúc các bạn có những trận Liên quân vui vẻ bên bạn bè và thăng hạn nhanh chóng.