Keera (Tiểu Thư Ma Quái) được nhận miễn phí là một trong những tướng pháp sư bá đạo nhất bá đạo trong Liên Quân Mobile. Sự đa năng, sức cơ động cao và lượng sát thương lớn cùng cách sử dụng không quá phức tạp là điều mà game thủ có thể nhận thấy ở bộ kỹ năng. Điểm đặc biệt nhất của Keera chính là bộ chiêu thức độc đáo có khả năng phân thân, di chuyển xuyên địa hình. Không chỉ mạnh ở đường giữa, Keera cũng cực kỳ nguy hiểm ở vị trí Đi rừng.  xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Keera, bảng ngọc Keera và cách chơi Keera Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Keera Liên Quân Mobile Mùa 20:

Bộ Chiêu Thức Keera Liên Quân Mobile


Nội Tại: Ám Lưu

Keera có sẵn 20% hút máu phép, và đòn đánh thường của cô gây 100% công vật lý + 35% công phép sát thương vật lý. Tuy nhiên sát thương chiêu của Keera sẽ bị chia đều cho số kẻ địch đánh trúng (tối đa là chia 3)

Skill1: Ác Mộng Ảo Ảnh

Keera đặt 1 huyễn ảnh tại vị trí đang đứng và nhảy đến điểm chỉ định gây 50/55/60/65/70/75 + (0.3 công phép) sát thương phép (trúng trung tâm gây thêm 100% sát thương) trong phạm vi. Nạn nhân gần nhất sẽ bị đánh dấu trong 3 giây đồng thời bị kéo đến gần Keera.
Sau khi tung chiêu, 3 đòn đánh thường kế tiếp của Keera được tăng 50% tốc đánh và gây sát thương phép thay vì vật lý
Kích hoạt lần nữa: Huyễn ảnh bắn thẳng đến nạn nhân bị đánh dấu, đánh trúng sẽ gây sát thương phép trong phạm vi (sát thương bằng 40% tổng sát thương Keera đã gây ra trong thời gian còn huyễn ảnh)
Nếu không đánh dấu được tướng địch, huyễn ảnh sẽ bắn thẳng đến Keera và gây sát thương phép xung quanh (sát thương bằng 40% tổng sát thương Keera đã gây ra trong thời gian còn huyễn ảnh)
Sát thương huyễn ảnh gây ra tối đa bằng 40% lượng máu tối đa của Keera.

Skill2: Tam Giác Quỷ

Keera lướt về phía trước đồng thời tỏa ra 2 phân thân không thể phân biệt, mỗi 1 phân thân chia ra gây 40/50/60/70/80/90 + (0.15 công phép) sát thương phép đồng thời hình thành một tam giác quỷ: 1 giây sau gây 400/460/520/580/640/700 (+ 0.8 công phép) sát thương phép
Khi tung chiêu Keera không bị chọn làm mục tiêu đồng thời biên giới tam giác sẽ khiến kẻ địch chạm vào bị choáng 0.5 giây (mỗi cạnh tam giác gây choáng 1 lần và trước đó chiêu có thể bị đánh ngắt).
Tích lũy 3 ám đao: Đòn đánh thường của Keera chuyển thành đánh xa, tăng tốc đánh và có thể vừa đánh vừa chạy. Kẻ địch nhìn phân thân của Keera sẽ thấy giống nhau nhưng bản thân vẫn phân biệt rõ.

Skill3: Truy Sát

Keera nhận được Hắc ám bảo hộ giúp tăng 20/30/40% tốc chạy trong 8 giây đồng thời có thể đi xuyên địa hình, kiến trúc và chống chịu 3 đòn đánh thường của tướng địch và nếu chạm vào địa hình sẽ được ẩn thân.
Khi Hắc ám bảo hộ kết thúc sẽ lập tức làm mới chiêu 1 và chiêu 2.
Khi chống chịu hết số lần đánh thường sẽ xóa Hắc ám bảo hộ.

Thứ tự tăng chiêu Keera

Keera Liên Quân đi rừng hoặc đường giữa cần nâng đúng kĩ năng giai đoạn đầu. Đề xuất nâng đúng kĩ năng theo thứ tự sau: Ác Mộng Ảo Ảnh > Tam Giác Quỷ > Ác Mộng Ảo Ảnh > Truy Sát. Sau lv4 mọi người nâng theo thứ tự như hình bên dưới:

Phép bổ trợ cho Keera Liên Quân

Keera đi rừng tất nhiên phải mang theo trừng trị, đi mid nên mang theo Tốc biến.

 Trừng trị

 Tốc biến

Bảng ngọc cho Keera liên quân

Lên bảng ngọc cho Keera công phép

Đỏ III: Công phép +5.3

Tím III: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%

Xanh III: Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%

Tối ưu hóa sát thương phép cho Keera nhờ lượng công phép dồi dào và hồi chiêu. Lên đồ món thứ 3 sát thương phép Keera xả sát thương rất thấm.

Phù Hiệu Cho Keera

Keera cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao, phù hợp nhất là Thành Khởi Nguyên và Vực Hỗn Mang.

Nhánh chính – Phù hiệu Keera: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Quả Cầu Băng Sương. Cấp 2 Thợ Săn. Cấp 3 Luyện Kim.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Keera: Phù hiệu Vực Hỗn Mang: Cấp 1 Ma Hoả. Cấp 2 Cường Công.

Hướng dẫn lên đồ Keera Liên Quân Mobile

Lên đồ Keera đi rừng

Gươm Loki:+120 Công phép +10% Hồi chiêu. Nhận sức mạnh nguyên tố Nguyền rủa: Sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo gây thêm 35% Công vật lý (+45% Công phép cộng thêm) sát thương phép; 2 giây hồi chiêu. Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng. Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 8 Công phép và 30 năng lượng, hiệu ứng cộng dồn 15 lần. Giày Hermes: Tăng 60 Tốc chạy khi không chịu sát thương. +60 Tốc chạy. Vương miện Hecate +200 Công phép. Thuật sư: (+35%) công phép. Xuyên Tâm Lệnh: +120 công phép +10% Giảm hồi chiêu +500 Máu. [Diệt thần] +150 Xuyên giáp phép. Quyền trượng Rhea: +140 Công phép +10% Giảm hồi chiêu. Khiên sinh mệnh: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương. +25% Hút máu phép. Giáp hộ mệnh:+ 120 điểm giáp + Tăng sát thương lên 10%. Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi)

Hướng dẫn cách chơi Keera Liên Quân

Keera giai đoạn đầu game:

Bắt đầu bằng việc ăn bùa xanh hoặc phía rừng Ceasar. Dọn quái rừng với tốc độ nhanh nhất để lên level 4 đi gank phụ đồng đội. Tuy là chất tướng mạnh nhưng giai đoạn đầu Keera vẫn chưa thể sốc sát thương chết ngay được tướng địch, cần có 1 đến 2 trang bị rồi hãy hổ báo.

Tận dùng chiêu cuối ở cấp 4 ẩn thân trong tường bất ngờ lao ra và dồn sát thương là kịch bản bạn nên sử dụng. Đảm bảo phối hợp gank cùng đồng đội thì Keera giai đoạn đầu game sẽ dễ dàng ăn mạng hơn.

Hãy cố gắng ăn rồng đầu trận hoặc trụ đối phương. Nếu team đánh chán quá không biết phối hợp thì hãy chọn cách bỏ rồng và nhanh chóng đi cướp bùa xanh team bạn.

Giai đoạn giữa game

Giữa game Keera bắt đầu mạnh và nguy hiểm hơn rất nhiều. Tận dụng chiêu 3 ẩn thân trong tường bất ngờ lao ra dồn sát thương kẻ địch. Lưu ý khi chiêu 3 kết thúc là chiêu 1 và chiêu 2 hồi luôn nên hãy tận dụng điều này để tạo combo 4 lần kỹ năng gây sát thương.

Tích cực bắt lẻ giai đoạn giữa game này. Không cần phải quá phụ thuộc vào bụi hãy tự tin nếu có chiêu 3. Trong trường hợp 1 vs 1 bạn hoàn toàn có thể bắt con mồi còn nếu bị kẻ địch bắt hãy dùng chiêu 2 không thể chọn mục tiêu và chiêu 3 để ẩn thân trong tường. Chắc chắc bạn sẽ an toàn rút về.

Nếu có lợi thế hãy ăn rồng, cướp rừng và bắt lẻ kẻ địch càng nhiều càng tốt. Hỗ trợ đồng đội đẩy đường là điều nên làm tuy nhiên hãy khôn khéo nấp bụi để đồng đội đẩy đường. Chắc chắn kẻ địch sẽ di chuyển qua rừng để bắt đồng đội bạn lúc đó hãy kết thúc địch thật bất ngờ.

Keera giai đoạn cuối game:

Cuối game Keera chỉ cần đảm nhiệm vai trò giết chủ lực team bạn. Hãy lên một trang bị phòng ngự như Giáp hộ mệnh hoặc Cầu pha lê. Lúc này hãy lao vào kết liễu chủ lực sau đó hồi sinh lại hoặc đóng băng. Đồng đội của bạn sẽ làm hết những việc còn lại.

Để phát huy tối đa sức mạnh hãy giao tranh gần khu vực rừng. Lúc đó với chiêu cuối Keera hoàn toàn có thể bắt chủ lực team địch một cách dễ dàng và kết thúc trận đấu.

Combo của Keera:

Cách combo của Keera: Truy Sát > Ác Mộng Ảo Ảnh > Tam Giác Quỷ > Đánh thường -> Ác Mộng Ảo Ảnh

Nếu không có chiêu cuối bạn vẫn dùng combo tương tự tuy nhiên cần núp bụi để có thể tung trúng chiêu Ác Mộng Ảo Ảnh.

Lưu ý:

– Chiêu 1 giúp Keera áp sát, băng tường truy đuổi hoặc trốn chạy linh hoạt
– Chiêu 2 tạo ra sát thương khủng khiếp diện rộng. Kèm theo đó là khả năng không thể chọn làm mục tiêu rất ức chế.
– Nội tại khiến Keera có khả năng hồi phục cực tốt khi hết máu chỉ cần 1 – 2 con quái có thể hồi phục để tiếp tục giao tranh
– Chiêu cuối tuy chỉ giúp Keera tăng tốc chạy và đi xuyên tường. Không gây sát thương nhưng nó là chiêu thức làm lên thương hiệu cho Keera. Bạn có thể tiếp cận mục tiêu một cách bất ngờ. Nếu bạn sử dụng thông minh không con mồi nào có thể thoát khỏi tay sát thủ đi rừng này.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Keera Mùa 20

Bảng Ngọc cho Keera liên quân mùa 20:
  • Đỏ : 10 viên Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%
  • Tím : 10 viên Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%
  • Xanh : 10 viên Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%
Cách lên đồ cho Keera liên quân mùa 20:
Lên Đồ Keera Mùa 20 Đi Rừng

Quyền-trượng-Rhea

Gươm Loki > Giày kiên cường > Thập Tự Kiếm > Quyền trượng Rhea > Vương miện Hecate > Sách Thánh.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Keera Liên Quân Mùa 21

Hướng dẫn cách chơi Keera Liên Quân Mùa 21. Bảng ngọc Keera Liên Quân Mùa 21 và cách lên đồ Keera Liên Quân Mùa 21 sẽ được cập nhật khi mùa 20 liên quân kết thúc. Dự kiến Liên Quân Mobile Mùa 21 sẽ bắt đầu từ đầu năm 2022 cùng các event hoành tráng. Chúc các bạn có những trận Liên quân vui vẻ bên bạn bè và thăng hạn nhanh chóng.