Kriknak trong Liên Quân Mobile rất được tin dùng cho vị trí đi rừng. Kriknak có khả năng lao vào trong giao tranh cực mạnh, tiêu diệt chủ lực của đối phương chỉ trong chớp nhoáng. Với bản năng sát thủ và cơ động Kriknak là con bài mà nhiều người chơi sử dụng trong đấu rank và thi đấu chuyên nghiệp. Để có thể chơi tốt Kriknak, bạn phải băng vào hợp lý, cố gắng sử dụng nhiều chiêu ấu trùng quỷ để cấu rỉa máu đối phương. Đối với người chơi mới làm quen với vị tướng này không thể bỏ qua hướng dẫn cách lên đồ Kriknak, bảng ngọc Kriknak và cách chơi Kriknak Liên Quân qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Kriknak Liên Quân Mobile Mùa 20 bên dưới:

Bộ Chiêu Thức Kriknak Liên Quân Mobile


Nội tại: Nhấm Nháp

Sau khi chiêu của Kriknak trúng đích, đòn đánh thường kế tiếp của hắn sẽ gây thêm 80 (+1.0 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý.

 

Skill1: Ấu trùng quỷ

Kriknak gọi một bầy ấu trùng quỷ tấn công một mục tiêu (ưu tiên tướng) gây 300/350/400/450/500/550 (+1.4 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, và đánh dấu Ấu trùng lên nạn nhân. Mọi đòn đánh thường hoặc chiêu thức của Kriknak đều sẽ kích hoạt dấu ấn gây sát thương phép theo 7% (+1% mỗi 50 công vật lý cộng thêm) máu tối đa của mục tiêu, đồng thời giảm 3 giây thời gian hồi và hồi phục 35 năng lượng.

 

Skill2: Bọ húc

Kriknak ủi thẳng về phía trước gây 390/445/500/555/610/665 (+1.25 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp hồi 190/230/270/310 /350/390 (+0.60 công vật lý cộng thêm) máu.

 

Skill3: Hiểm họa không trung

Kriknak đập cánh bay lên không giúp tăng tốc chạy trong 6/8/10 giây, bù lại trong trạng thái này hắn không thể tung đòn đánh hoặc các chiêu thức khác ngoại trừ Ấu trùng quỷ. Tái kích hoạt lần nữa để đáp đất, gây 600/800/1000(+2.50 Công vật lý thêm) sát thương vật lý, kèm hiệu ứng giảm tốc chạy lên các nạn nhân trúng chiêu.

 

Thứ tự tăng chiêu Kriknak

Kriknak là sát thủ rất cơ động trong Liên Quân Mobile, băng bổ trong giao tranh và tiêu diệt chủ lực của team bạn hiệu quả. Khởi đầu game người chơi nên nâng kĩ năng cơ bản theo thứ tự sau đây: Ấu trùng quỷ > Bọ húc > Ấu trùng quỷ > Hiểm họa không trung.

Sau level 4 người chơi nâng kĩ năng theo bảng bên dưới chính xác.

Phép bổ trợ cho Kriknak Liên Quân

Kriknak là tướng sát thủ đi rừng vì vậy phép bổ trợ mà người chơi sẽ mang theo trong game sẽ là Trừng trị.

Trừng trị

 

Bảng ngọc cho Kriknak liên quân

Ngọc bổ trợ Kriknak đi rừng

+ Đỏ III: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%

+ Tím III: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

+ Xanh lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Kỹ năng và kinh nghiệm thì có thể có được khi chơi nhiều nhưng để có cách lên đồ hợp lý thì cần phải đi tìm hiểu. Một người chơi Kriknak tốt không những phải hiểu được chất tướng của mình mà còn phải biết cách bắt pháp sư, xạ thủ team địch. Bên cạnh đó, phải cố gắng ăn rừng thật nhanh để đi gank hỗ trợ đồng đội. Với những mẹo và thông tin hữu ích ở trên thì chúng tôi tin rằng bạn đã có thể đủ khả năng đảm đương vai trò đi rừng bằng Kriknak rồi đấy.

Hướng dẫn lên đồ Kriknak Liên Quân Mobile

Kriknak sát thủ Liên Quân chuộng cách lên đồ đi rừng vì vậy mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về 2 phong cách lên đồ đi rừng giúp Kriknak nhanh chóng xanh trong thời điểm đầu game. Tip Game gửi đến các bạn  2 xu hướng lên đồ của Kriknak.

Lên đồ Kriknak đi rừng

Giáp-hộ-mệnh

Kiếm truy hồn: giúp ăn rừng nhanh và hiệu quả hơn trong giai đoạn đầu game. Giày kiên cường: giảm hiệu ứng từ đối thủ. Áo choàng băng giá giúp tăng giáp, giảm khả năng hồi chiêu và làm chậm tốc chạy của đối thủ lên đến 30%. Thương xuyên phá giúp tăng xuyên giáp, rời khỏi giao tranh giúp tăng tốc chạy nhanh chóng hơn. Huân chương Troy: giáp phép, máu và giảm hồi chiêu. Tạo ra lá chắn giáp phép. Giáp hộ mệnh: tăng thêm mạng bởi vị tướng này thường xuyên đánh gần và lao vào giao tranh vì vậy thêm một mạng sẽ cực kỳ quan trọng với sát thủ này.

 

Lên đồ Kriknak đi rừng v2

Kiếm truy hồn:giúp ăn rừng nhanh và hiệu quả hơn trong giai đoạn đầu game. Giày hộ vệ tăng tốc chạy và giảm sát thương vật lý từ đối thủ, tăng khả năng chống chịu trong các pha giao tranh. Thương xuyên phá giúp tăng xuyên giáp, rời khỏi giao tranh giúp tăng tốc chạy nhanh chóng hơn. Áo choàng băng giá giúp tăng giáp, giảm khả năng hồi chiêu và làm chậm tốc chạy của đối thủ lên đến 30%. Huân Chương Troy: giáp phép, máu và giảm hồi chiêu. Tạo ra lá chắn giáp phép. Kiếm Muramasa giúp xuyên giáp, giảm hồi chiêu mạnh. Đặc biệt là khả năng xuyên giáp mạnh.

Phù Hiệu Cho Kriknak

Kriknak cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao. Phù hợp nhất là phù hiệu Thành Khởi Nguyênphù hiệu Vực Hỗn Mang.

Nhánh chính – Phù hiệu Kriknak: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Quả Cầu Băng Sương. Cấp 2 Thợ Săn. Cấp 3 Chuyển Sinh.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Kriknak: Phù hiệu Vực Hỗn Mang: Cấp 1 Hấp Huyết. Cấp 2 Cường Công.

 

Hướng dẫn cách chơi Kriknak Liên Quân

Giai đoạn đầu game

– Xác định Rồng là mục tiêu, xuất phát và sử dụng rựa thợ săn kết hợp phép bổ trợ trừng trị để ăn bùa thật nhanh.

– Dọn dẹp phần rừng của nhà mình nhanh, quan sát rừng mình và đối phương tránh cho đối phương đẩy lên cướp rừng.

– Khi có được ấu trùng quỷ thì tốc độ dọn dẹp rừng sẽ nhanh hơn. Kriknak sẽ sớm đạt được level 4, sau đó thực hiện gank sớm để mang lại lợi thế cho cả team.

Vào giai đoạn giữa game:

– Bạn sẽ khá căng thẳng ở giai đoạn này, phải thường xuyên canh Rồng, cố gắng ăn Rồng để mang lại lợi thế cho team.

– Hãy di chuyển và gank liên tục vì giai đoạn này Kriknak có lượng sát thương lớn. Hạ được đối thủ giai đoạn này sẽ giúp team xanh hơn về sau.

– Kết hợp đồng đội gank nhưng phải luôn chú ý rừng bên mình. Nếu xanh thì cướp luôn rừng đối phương càng tốt.

Ở giai đoạn cuối:

– Mục tiêu bạn cần phải kiểm soát là Rồng và Caesar, nhưng đừng quên nhiệm vụ bắt lẻ của mình.

– Tận dụng tối đa tốc chạy của Kriknak. Núp rừng và áp sát mục tiêu với hiểm họa không trung để kết liễu kẻ địch.

– Tranh thủ dọn dẹp lính rừng ở các đường để tham gia vào giao tranh tổng có được lợi thế hơn.

Combo của Kriknak

Đơn giản: Chiêu cuối > chiêu 1 > chiêu cuối > đánh thường > chiêu 2 truy đuổi và kết thúc.

Băng trụ: Chiêu cuối > chiêu 1 > chiêu cuối > chiêu 2 > thoát về rút lui an toàn.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Kriknak Mùa 20

Bảng Ngọc cho Kriknak liên quân Mùa 20:
  • Đỏ : 10 viên Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6
  • Tím : 10 viên Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%
  • Xanh : 10 viên  Công Vật Lí + Xuyên Giáp
Cách lên đồ cho Kriknak liên quân Mùa 20:

Kriknak đi rừng

Kiếm truy hồn > Giày kiên cường > Thương Xuyên Phá > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh.

 

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Kriknak Liên Quân Mùa 21

Hướng dẫn cách chơi Kriknak Liên Quân Mùa 21. Bảng ngọc Kriknak Liên Quân Mùa 21 và cách lên đồ Kriknak Liên Quân Mùa 21 sẽ được Tipgame cập nhật khi Mùa 20 liên quân kết thúc. Dự kiến Liên Quân Mobile Mùa 21 sẽ bắt đầu từ đầu năm 2022 cùng các event hoành tráng. Chúc các bạn có những trận Liên quân vui vẻ bên bạn bè và thăng hạn nhanh chóng.