Bộ Chiêu Thức Lindis Liên Quân Mobile

Nội tại: Phục kích

Di chuyển giữa các bụi cỏ giúp Lindis tăng tốc chạy thoáng chốc, đồng thời khiến đòn đánh thường kế tiếp bắn hai lần, mỗi lần gây 65% công vật lý sát thương vật lý.

Phân tích:

Với nội tại này, mỗi khi Lindis di chuyển trong bụi rậm sẽ được tăng tốc chạy gần như ngang bằng với nội tại Phi Hành của Superman. Không những thế mỗi khi ở trong bụi, đòn đánh thường của Lindis sẽ được bắn hai lần, hồi chiêu sau mỗi 4s. Với nội tại này, Lindis đi rừng sẽ farm được nhanh và có thể tận dụng các lợi thế ban đầu khi dọn được rừng như đi gank đường. Lợi dụng các bụi cỏ để tạo đột biến cũng như ẩn nấp bắt lẻ hoặc chạy trốn.

 

Skill1: Nguyệt quang

Lindis triệu hồi mặt trăng giúp soi sáng xung quanh và phát hiện kẻ địch trong 5 giây, tối đa dự trữ 2 điểm cộng dồn
Nội tại: Đòn đánh thứ 3 trúng cùng mục tiêu sẽ gây thêm 100/180/260/340/420/500(+0.40 công vật lý) sát thương vật lý.

Phân tích:

Đây là kỹ năng khá hay của Lindis. Khi cô nàng di chuyển trong các bụi rậm, có thể kích hoạt chiêu để kiểm soát tầm nhìn các bụi rậm. Cùng với nội tại của chiêu: gây thêm sát thương ở đòn đánh thứ 3. Mẹo đánh cho các kiện tướng khi sử dụng Lindis đi rừng gank các vị trí chính. Đi vào trong các bụi rậm, có thể soi sáng bằng chiêu 1 cho an toàn. Sau đó gank bằng cách đánh thường để có được nội tại Phục Kích sau đó đòn đánh thường kế tiếp sẽ được thêm dame từ nội tại chiêu 1 Nguyệt Quang. Lưu ý chiêu 1 không thể soi được các vị tướng dùng kỹ năng tàng hình như Ngộ Không hay Batman.

 

Skill2: Nguyệt vực

Lindis tạo ra một cái bẫy tồn tại tối đa 2 phút tại điểm đã chọn. Khi tiếp xúc với kẻ địch chiếc bẫy sẽ làm mục tiêu lộ diện đồng thời bộc phát tạo ra một vùng làm chậm 30% tốc chạy và gây 360/432/504/576/648/720 (+1.2 công vật lý) sát thương vật lý sau thoáng chốc. Lindis tối đa dự trữ được 2 bẫy. Những chiếc bẫy này nếu không bị kích hoạt bởi kẻ địch sẽ trở nên tàng hình sau 2 giây.

Phân tích:

Đây là chiêu thức có thể đảm bảo sự an toàn của Lindis mỗi khi bị gank hay bị các áp sát. Lindis chỉ có thể tạo được tối đa 2 bẫy. Nếu tạo thêm chiếc bẫy thứ 3 thì 1 trong hai bẫy ban đầu sẽ biến mất.
2s sau khi tung chiếc bẫy, nếu không bị phá thì chiếc bẫy sẽ tàng hình. Chiếc bẫy tồn tại khá lâu nên các kiện tướng có thể đặt bẫy tại các đường đi chính để phát hiện kẻ địch cũng như kiểm soát tối đa tầm nhìn bản đồ.

Lưu ý chiêu 2 đặt bẫy có thể phát hiện được các vị tướng có kỹ năng tàng hình như Ngộ Không, Batman nếu kẻ địch dẫm trúng bẫy. Thời gian chờ hồi chiêu giữa mỗi lần đặt bẫy là 2s. Sau khi đặt hết 2 bẫy, thời gian hồi chiêu Nguyệt Vực là 12/11/10/9/8/7 giây

 

Skill3: Nguyệt ảnh

Lindis triệu hồi ảo ảnh tấn công kẻ địch, gây 220/300/380 (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý kèm các hiệu ứng trên đòn đánh.Lindis có thể dự trữ tối đa 5 ảo ảnh, và thời gian hồi giữa hai lần dùng ảo ảnh liên tiếp là 2 giây.

Phân tích:

Chiêu cuối của Lindis có thể sử dụng 5 lần. Thời gian hồi chiêu giữa mỗi lần sử dụng là 2s. Sau khi dùng hết 5 lần, thời gian hồi chiêu Nguyệt Ảnh là 5/4.5/4 giây.

Lindis là mẫu tướng xạ thủ đi rừng, lượng sát thương chính gây ra là từ các đòn bắn tay. Combo tốt nhất luôn phải bắt đầu từ trong bụi rậm. Đánh thường- Chiêu 1 – Chiêu 2 – Chiêu 3.
Trong lúc combo, các kiện tướng có thể lợi dụng thời gian chờ hồi chiêu để liên tiếp di chuyển trong bụi + bắn thường nhé!
Nhìn map và nhớ các bạn đặt bẫy ở đâu. Chú ý thời gian bẫy biến mất cùng mỗi khi bẫy phát hiện tầm nhìn kẻ địch thì nhanh chóng đặt bẫy mới để tránh lãng phí nhé.

Chỉ cần chú ý ghi nhớ cùng tính toán một chút thôi, các Kiện tướng sẽ nắm bắt được cách chơi và tạo ra một cơn ác mộng mới mang tên cô nàng này.

 

Thứ tự tăng chiêu Lindis

Trường hợp sử dụng Lindis đi rừng hay đi đường xạ thủ, điều quan trọng là tập trung nâng đúng kĩ năng trong giai đoạn đầu của trận đấu. Với Lindis người chơi cần nâng các kĩ năng theo hướng dẫn sau đây: Nguyệt quang > Nguyệt vực > Nguyệt quang > Nguyệt ảnh.

Sau level 4 các bạn hãy tăng kĩ năng theo thứ tự bảng bên dưới.

Phép bổ trợ cho Lindis Liên Quân 

Trong Liên Quân Mobile, Lindis thường được người chơi sử dụng ở 2 vị trí quen thuộc đó là đi rừng và đi đường xạ thủ. Với mỗi trường hợp sẽ có phép bổ trợ riêng. Khi đi rừng đương nhiên phải dùng Trừng trị và đi đường xạ thủ phải dùng Tốc biến để đào tẩu một cách nhanh chóng khi bị tấn công.

Tốc biến

Trừng trị

Bảng ngọc cho Lindis liên quân

Lindis có 2 cách lên bảng ngọc mà người chơi có thể theo dõi gồm có bảng ngọc tốc đánh và bảng ngọc sát thương. Tùy thời điểm mà sử dụng các bảng ngọc sao cho thật phù hợp nhé.

– Lindis tăng tốc đánh kết hợp với di chuyển trong bụi giúp cấu máu mục tiêu:

+ Đỏ III Tốc đánh + Tỉ lệ chí mạng.

+ Tím III Tốc đánh + Tốc chạy.

+ Xanh III Công vật lý + Xuyên giáp.

– Tối hưu hóa sức mạnh của Lindis trong giao tranh với Công vật lý/ Xuyên giáp/Tỷ lệ chí mạng:

+ Đỏ III Tỉ lệ chí mạng.

+ Tím III Máu tối đa + Tỷ lệ chí mạng.

+ Xanh III Công vật lý +  Xuyên giáp.

 

Cách lên đồ Lindis Liên Quân Mobile

Lindis có 2 lối lên đồ theo hướng xạ thủ và lên đồ Lindis đi rừng, tùy theo hoàn cảnh mà người chơi áp dung các cách lên đồ khác nhau.

Lên đồ xạ thủ Lindis

Kiếm-MuramasaPhức-hợp-kiếm

Thánh kiếm: +90 Công vật lý +25% Tỷ lệ chí mạng cho Lindis trong giao tranh. Giày du mục: +25% Tốc đánh +60 Tốc chạy giúp Lindis trở nên cơ động hơn. Kiếm Fafnir: +60 Công vật lý +30% tốc đánh +10% Hút máu, hơi thở rồng với đánh thường gây thêm sát thương vật lý bằng với 8% lượng máu hiện tại của đối thủ. Thương xuyên phá: +110 Công vật lý [Nghiền ép] [Khinh công]. Rời giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy. Kiếm Muramasa: +75 Công vật lý +10% Giảm hồi chiêu [+45% Xuyên giáp]. Phức hợp kiếm: +70 Công vật lý +15% Tốc đánh +10% Hút máu +10% Giảm hồi chiêu +500 Máu tối đa.

Lên đồ Lindis đi rừng

Cung bão tố giúp +15 Công vật lý +20% Tốc đánh +10% Hút máu, dọn quái rừng nhanh hơn trong thời gian đầu game. Giày kiên cường tăng tốc chạy và giảm hiệu ứng. Thương xuyên phá: +110 Công vật lý [Nghiền ép] [Khinh công]. Rời giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy. Thánh kiếm: +90 Công vật lý +25% Tỷ lệ chí mạng cho cô nàng này trong giao tranh. Áo choàng băng giá: +10% Giảm hồi chiêu +250 Giáp +800 Máu, giảm 30% tốc độ chạy khi nhận sát thương. Liềm Đoạt Mệnh: +60 Công vật lý +5% Giảm hồi chiêu. Rơi vào trạng thái bất tử, miễn nhiễm sát thương và tăng tốc chạy thêm 20% trong 1 giây.

Phù Hiệu Cho Lindis

Lindis cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao, hỗ trợ tốt cho xạ thủ. Phù hợp nhất là phù hiệu Thành Khởi Nguyên và phù hiệu Tháp Quang Minh.

Nhánh chính – Phù hiệu Lindis: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Siêu Hồi Máu. Cấp 2 Thợ Săn. Cấp 3 Luyện Kim.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Lindis: Phù hiệu Tháp Quang Minh: Cấp 1 Tương Phản. Cấp 2 Xuyên Tâm.

 

Cách chơi Lindis Liên Quân

Lindis vào đầu game:

– Đi rừng nên mang theo trừng trị, bắt đầu vào game di chuyển ngay đến bùa, tùy theo tình huống mà lựa chọn bùa xanh hoặc đỏ trước. Ăn bùa xong rồi ăn lính. Kêu gọi đồng đội canh bùa giúp, nếu thấy dấu hiệu cướp rừng thì thông báo ngay.

– Khi lên được cấp 4 ra mid giúp 1 tay, cấu rỉa đối phương chuẩn bị cho giao tranh rồng. Khi di chuyển trong bụi nhớ bật Nguyệt Quang để soi, tránh trường hợp rừng team bạn núp chờ sẵn. Lindis phát huy sức mạnh khi ở trong bụi cỏ, cho nên bạn phải có được cách di chuyển hợp lý.

– Sở hữu tốc độ di chuyển nhanh nên đảo đường gank liên tục trong rừng, và cướp rừng đối phương nếu có thể. Nhưng phải luôn quan sát hang rồng, vì là mục tiêu khá quan trọng.

Lindis ở giai đoạn giữa game:

– Thời điểm này dù team có xanh hay không thì trang bị Lindis cũng ổn rồi. Di chuyển bụi và ám sát kẻ địch, với

– Quillen hay pháp sư máu yếu thì chỉ cần vài bắn là có thể hạ gục.

– Chơi Lindis phải di chuyển liên tục trong bụi và tìm mục tiêu tấn công. Điều đó khiến đối phương khó nhận biết được vị trí.

– Lindis có thể 1 mình ăn được Caesar nếu có trang bị đủ + dơi quỷ. Sau đó qua ăn rồng ngay, để tạo lợi thế cho team.

– Nếu rừng đối phương là Violet thì team mình cần phải kết thúc trận đấu nhanh nhất có thể. Bởi vì Lindis mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game, về cuối gặp Violet sẽ khó khăn hơn nhiều.

Lindis vào cuối game:

– Tận dụng khả năng di chuyển nhanh và sát thương lớn khi Lindis ở trong bụi để đi bắt lẻ. Chỉ cần hạ gục 1 thành viên là team bạn sẽ gặp khó khăn hơn.

– Team nên lựa chọn những vị trí có nhiều bụi cỏ để giao tranh nhằm giúp phát huy tối đa sức mạnh cho Lindis.

– Di chuyển hợp lý trong giao tranh mới có thể tăng khả năng sống sót cho Lindis.

Combo tung chiêu của Lindis:

Nguyệt Vực > Nguyệt Quang > Nguyệt Ảnh > Nguyệt Ảnh > Nguyệt Quang > Nguyệt Vực > Nguyệt Ảnh
Để tối ưu sát thương của Lindis bạn phải có khả năng lựa chọn vị trí tốt để tung chiêu. Nhớ sử dụng Nguyệt Quang để đánh dấu mục tiêu và tăng sát thương cho đòn đánh tiếp theo, di chuyển sử dụng Nguyệt Ảnh để ám sát, Nguyệt Vực để làm chậm đối phương.

Kinh nghiệm khi chơi Lindis:

– Tăng max chiêu 2 trước nha các bạn, sau đó có chiêu 3 thì tăng max.

– Lối đánh núp rừng với phong cách cấu rỉa thường được nhiều anh em áp dụng.

– Lindis đi rừng sẽ lợi thế hơn, mạnh hơn rất nhiều, cho nên anh em hãy nói đồng đội nhường rừng cho mình.

– Thường xuyên ăn bùa đỏ là một lợi thế.

– Lindis cần có đồng đội bảo kê mới có thể ở tuyến sau cấu rỉa bá đạo được

– Duy chuyển khôn ngoan nhờ nội tại đừng để sát thủ áp sát sẽ lên bảng đấy

 

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Lindis Mùa 20

Bảng Ngọc cho Lindis liên quân Mùa 20:
  • Đỏ : 7 viên Tỉ Lệ Chí Mạng + Sát Thương Chí Mạng, 3 viên Tỉ Lệ Chí Mạng
  • Tím : 3 viên Hút Máu, 7 viên Tốc đánh + Tốc chạy
  • Xanh : 10 viên  Công Vật Lí + Xuyên Giáp
 
Cách lên đồ cho Lindis liên quân Mùa 20:

Lindis đi rừng

Lindis đi lane

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Lindis Liên Quân Mùa 21

Hướng dẫn cách chơi Lindis Liên Quân Mùa 21. Bảng ngọc Lindis Liên Quân Mùa 21 và cách lên đồ Lindis Liên Quân Mùa 21 sẽ được Tipgame cập nhật khi Mùa 20 liên quân kết thúc. Dự kiến Liên Quân Mobile Mùa 21 sẽ bắt đầu từ đầu năm 2022 cùng các event hoành tráng. Chúc các bạn có những trận Liên quân vui vẻ bên bạn bè và thăng hạn nhanh chóng.