Bộ Chiêu Thức Omen Liên Quân Mobile

Nội Tại: Sát Khí

Các đòn đánh thường trúng đích giúp Omen nhận một điểm tích lũy sát khí. Đạt đủ 5 điểm sẽ tiến vào trạng thái cường hóa, giúp tăng 60 (+5 mỗi cấp) tốc chạy và 25 + (+1.8 mỗi cấp)% tốc đánh, đồng thời đòn đánh gây thêm 60 (+12 mỗi cấp) sát thương chuẩn và giảm thời gian hồi chiêu của chiêu 1 và chiêu 2 đi 1 giây, hiệu ứng kéo dài 5 giây. Mỗi đòn đánh thứ ba của Omen sẽ tấn công hai lần, gây thêm 50% công vật lý. Bộ đếm sẽ đếm lại khi Omen đủ 5 điểm sát khí hoặc khi kết thúc trạng thái cường hóa.

Phân tích:

Với nội tại này, mỗi đòn đánh thường thứ 5, Omen sẽ được tăng cả tốc chạy lẫn tốc đánh kèm khả năng gây sát thương chuẩn đồng thời giảm thời gian hồi chiêu. Chưa kể còn có tỷ lệ x2 đòn cường hóa, nếu tận dụng tốt nội tại thì các đòn đánh của Omen sẽ rất đau. Các bạn lưu ý nên đánh lính và quái để tích đủ nội tại rồi hãy lao vào trao đổi chiêu thức với đối thủ.

 

Skill1: Sát Kiếm

Omen tung kiếm kéo kẻ địch phía trước lại gần bản thân , gây 200/240/280/320/360/400 (+0.8 công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 25/30/35/40/45/50% tốc chạy của nạn nhân trong 1.5/1.7/1.9/2.1/2.3/2.5 giây.

Phân tích:

Đây là kỹ năng gần giống với chiêu kéo của Grakk. Nhưng phạm vi chiêu không được dài như Grakk, thời gian xuất chiêu cũng nhanh hơn. Yêu cầu định hướng tốt nếu muốn bắt mục tiêu. Các bạn nên nấp bụi để sử dụng chiêu kéo chuẩn xác.

 

Skill2: Sát Niệm

Khao khát muốn tiêu diệt tất cả bao phủ lấy Omen, giúp hắn tăng 50/54/58/62/66/70% miễn thương và 30% tốc chạy trong 2 giây. Suốt thời gian này các đòn đánh thường của tướng địch lên Omen sẽ bị bắn ngược về chính chủ, gây sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân (kèm hiệu ứng đánh thường từ Omen). Mỗi kẻ địch chỉ chịu bắn ngược một lần. Đòn bắn ngược làm tăng sát khí.

Phân tích:

Đây là chiêu thức rất bá đạo của Omen khi có thể gây ra rất nhiều hiệu ứng: miễn thương và tăng tốc chạy của bản thân, làm chậm tốc chạy kẻ địch. Gây ra sát thương chuẩn cùng khả năng phản lại sát thương gánh chịu. Chiêu thức này có thể dùng khi combat, hay bị đối thủ dồn sát thương. Omen không yếu nên các bạn có thể thoải mái hổ báo bất cứ lúc nào. Nếu bị dồn sát thương, hãy bật chiêu 2 và quẩy nát team bạn.

 

Skill3: Sát Vực

Omen lao đến tướng địch đầu tiên trúng chiêu gây 400/500/600 (+1.2 công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời tạo ra một đấu trường tử vong khiến mục tiêu bị giảm 20% sát thương gây ra, và không thể trốn thoát trong 5 giây.

Phân tích:

Đây là chiêu thức khóa đối thủ trong 1 phạm vi và không thể trốn thoát. Chiêu cuối này một khi tung ra thì các bạn sẽ không thể thoát được. Trừ khi sử dụng các kỹ năng hay phép bổ trợ trước thời gian Omen tung chiêu cuối. Joker, murad, airi, zill, chaugnar… hay các phép bổ trợ như thanh tẩy, bất tử.. phải dùng kỹ năng trước khi bị khóa lồng nếu không sẽ không có tác dụng.

 

Thứ tự tăng chiêu Omen

Omen Liên Quân đi solo Top hoặc đi rừng cần nâng đúng kĩ năng giai đoạn đầu. Đề xuất nâng đúng kĩ năng theo thứ tự sau: Sát kiếm > Sát niệm > Sát kiếm > Sát vực. Từ level 5 các bạn nâng theo hướng dẫn của bảng bên dưới.

Phép bổ trợ cho Omen Liên Quân

Đối với đấu sĩ sát thủ như Omen thì Bộc Phá hoặc Trừng Trị là 2 sự lựa chọn ưu tiên. Đi solo Top ưu tiên sử dụng bộc phá để có thể kết thúc mục tiêu trong những pha giao tranh cận chiến. Chọn vị trí đi rừng tất nhiên cầm Trừng trị.

 Bộc phá

 Trừng trị

Bảng ngọc cho Omen liên quân

Lên bảng ngọc cho Omen đi top

Đỏ III: 10 viên Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%
Tím III: 4 viên Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1% +  6 Viên Hút máu +1.6%
Xanh III: 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

 

Hướng dẫn lên đồ Omen Liên Quân Mobile

Cách lên đồ Omen đi top

Khiên-thất-truyềnHuân-chương-Troy

Kiếm Fafnir: +60 Công vật lý +30% tốc đánh +10% Hút máu. Đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý 8% máu mục tiêu. Giày kiên cường: +110 Giáp phép, +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng. Hercule thịnh nộ: +180 Giáp +150 Giáp phép +50 Công vật lý. Khi máu dưới 40%, tăng 20% hút máu (chỉ đánh gần) và tạo ra một lớp lá chắn trong 8 giây. Phức Hợp Kiếm: +70 Công vật lý +15% Tốc đánh +8% Hút máu +10% Giảm hồi chiêu +400 Máu tối đa. Khiên Thất Truyền: +360 Giáp +1200 máu. Giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận đi 30%. Huân Chương Troy: +360 Giáp phép +1000 máu +10% giảm hồi chiêu. Mỗi 18 giây nhận được một lớp giáp phép.

Phù Hiệu Cho Omen

Omen cần bộ phù hiệu vừa có khả năng tăng sát thương đòn đánh thường vừa có khả năng chống chịu. Phù hợp nhất là phù hiệu Tháp Quang Minhphù hiệu Vực Hỗn Mang.

Nhánh chính – Phù hiệu Omen: Phù hiệu Tháp Quang Minh: Cấp 1 Tương Phản. Cấp 2 Xuyên Tâm. Cấp 3 Thánh .

Nhánh Phụ – Phù hiệu Omen: Phù hiệu Vực Hỗn Mang: Cấp 1 Ma Hoả. Cấp 2 Cường Công.

 

Hướng dẫn cách chơi Omen Liên Quân

Omen giai đoạn đầu game:
  • Omen cực mạnh giai đoạn đầu nên cứ tự tin trao đổi chiêu thức và tích cực farm rừng, lính nhanh chóng lên lv2. Khi đã có Sát niệm Omen tăng khả năng chống chịu, hãy bật nó trước khi giao tranh giúp Omen giảm bớt chống chịu và phản ngược về lại mục tiêu.
  • Tích cực đánh thường để Omen tích nội tại giúpp Omen dọn lính nhanh mà cấu máu vào mục tiêu cực kì hiệu quả. Khi chưa có util Omen vẫn rất mạnh. Tích cực tham gia đẩy đường và hỗ trợ mid nữa nhé.
  • Khi lên lv 4 bạn đã có Sát vực, đây là kĩ năng khá khó chịu khi mục tiêu bị trói trong vòng tròn và không thể chạy trốn trong 5s. Sau khi trói đối phương chém thường liên tục, sau đó Sát niệm nhằm tăng chống chịu và giảm sát thương. Nếu chưa thể kết thúc mục tiêu, dùng Sát kiếm để kéo mục tiêu về phía mình và đánh thường.

Giai đoạn giữa và cuối game
  • Giai đoạn giữa game, sau khi đã lên được Kiếm Fafnir tốc độ đánh của Omen tăng cao. Khi đó việc tay đôi với bất kì tướng nào cũng đều dễ dàng nhờ kích hoạt nội tại liên tục. Khi giao tranh nên chọn mục tiêu chủ lực. Khóa bằng Sát vực và tấn công thường liên tục để kết thúc mục tiêu (Hoặc có thể chọn cách đẩy trụ Top nhằm tạo lợi thế cho team)
  • Thời điểm cuối trận một chủ lực đối thủ bị khóa trong 5s chắc chắn sẽ bốc hơi nhanh chóng bởi sát thương của Omen. Có thể khôn khéo dụ mục tiêu vào trụ và khóa bằng Sát vực. Đây cũng là một kĩ năng của Omen gây khó chịu bậc nhất.
  • Chiêu cuối của Omen là tạo ra một vùng khóa mục tiêu lại gần giống với Aleister. Nhưng một khi đã trúng thì không thể nào thoát ra được. Kể cả chiêu miễn nhiễm không bị chọn làm mục tiêu của Murad, Zill hay Joker. Muốn tránh chiêu cuối của Omen thì các kiện tướng dùng Murad, Zill, Joker phải sử dụng chiêu miễn nhiễm trước khi bị Omen tung lồng. Một khi bị khóa lại thì không có cách nào hoá giải
  • Omen và Mina là cặp bài trùng ăn ý khi đi với nhau. Khả năng khống chế của 2 vị tướng này khiến đối phương gặp nhiều khó khăn trong các pha giao tranh.
Lưu ý:

– Omen là mẫu tướng solo đường rất mạnh, khi vừa có thể gây sát thương chuẩn từ đòn đánh thường, vừa có khả năng miễn thương và phản sát thương.

– Omen cũng có thể lựa chọn theo lối đi rừng hoặc đi thuần tank. Tuy nhiên đi tank sẽ không tận dụng được hết khả năng của Omen.

– Vì nội tại gây sát thương chuẩn mỗi đòn đánh thứ 5 của Omen. Nên các bạn ưu tiên lên đồ tốc đánh để có thể tối đa sát thương chuẩn nhanh hơn.

– Có khả năng kéo như grakk, miễn nhiễm cùng khóa mục tiêu. Các bạn nên đảo lane gank phụ đồng đội. Tận dụng bụi cỏ để kéo, khóa, dồn sát thương.

 

Combo của Omen:

Cách combo cơ bản của Omen: Sát vực > Sát niệm > Sát kiếm > Đánh thường liên tục. 

Combo của Omen cũng không phức tạp lắm. Khi tích lũy 4 điểm sát khí thì dùng chiêu 2 áp sát và đánh thường liên tục. Sau đó dùng chiêu 1 kéo các kiểu. Nếu tướng địch bỏ chạy thì dùng chiêu cuối giữ lại và kết thúc.

 

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Omen Mùa 20

Bảng Ngọc cho Omen liên quân mùa 20:
  • Đỏ III: 10 viên Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%
  • Tím III: 4 viên Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1% |  6 Viên Hút máu +1.6%
  • Xanh III: 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4
Cách lên đồ cho Omen liên quân mùa 20:
Lên Đồ Omen Mùa 20 Đi Top

Giáp-hộ-mệnh

Kiếm Fafnir > Giày kiên cường > Phức hợp kiếm > Giáp thống khổ > Huân chương Troy > Giáp hộ mệnh

 

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Omen Liên Quân Mùa 21

Hướng dẫn cách chơi Omen Liên Quân Mùa 21. Bảng ngọc Omen Liên Quân Mùa 21 và cách lên đồ Omen Liên Quân Mùa 21 sẽ được Tipgame cập nhật khi mùa 20 liên quân kết thúc. Dự kiến Liên Quân Mobile Mùa 21 sẽ bắt đầu từ đầu năm 2022 cùng các event hoành tráng. Chúc các bạn có những trận Liên quân vui vẻ bên bạn bè và thăng hạn nhanh chóng.