Bộ Chiêu Thức Roxie Liên Quân Mobile

Cuốc Lửa (Nội tại):

Mỗi 50 máu tối đa Roxie có, cô được tăng thêm 1 công phép
Đòn đánh thường thứ ba lên kẻ địch sẽ giúp Roxie hồi 8% năng lượng tối đa, và đánh dấu Cuốc lửa lên nạn nhân trong 5 giây.

 

Skill1: Patin Lửa

Roxie tự tiêu hao năng lượng trong 5 giây để duy trì vệt lửa dưới đôi patin khiến mọi nơi cô lướt qua đều bùng cháy trong 2.5 giây. Tàn lửa gây 35/45/55/65/75/85 (+0.16 công phép) sát thương phép mỗi nửa giây lên các đơn vị trong vùng ảnh hưởng, tối đa cộng dồn ba lần. Nếu nạn nhân đang chịu dấu ấn Cuốc lửa thì Roxie sẽ được hồi 1% máu tổn thất (2% nếu là tướng). Hiệu ứng hồi phục không cộng dồn.

 

Skill2: Balo Lửa

Roxie tăng 20% tốc chạy và tạo lá chắn lửa giúp chặn đứng 150 (6% máu tối đa bản thân) sát thương trong 3 giây. Suốt thời gian này kẻ địch va phải Roxie sẽ bị làm chậm 50% trong 1.5 giây.

 

Skill3: Keo Lửa

Agnie bay đến lôi mục tiêu đầu tiên tóm được về phía bản thân trong 2.5 giây, đồng thời giúp Roxie làm mới lại thời gian hồi Patin lửa, khắc dấu ấn Cuốc lửa lên nạn nhân và gây 40/60/80 + (4/5/6% máu hiện tại mục tiêu) (sát thương kèm theo cao nhất không vượt quá 300) sát thương phép sau khi chiêu kết thúc. Suốt thời gian này Roxie đi đâu nạn nhân sẽ bị kéo theo đó, thậm chí có thể kéo vượt địa hình, nhưng bù lại nạn nhân miễn nhiễm với tất cả các khống chế khác. Không có tác dụng lên quái khủng.
Đồng thời chiêu cuối khi trúng Tướng có thể hồi thời gian hồi chiêu của chiêu 1 và 2.

 

Thứ tự tăng chiêu Roxie

Roxie là tướng đấu sĩ đỡn đòn có khả năng khống chế rất khó chịu. Giai đoạn đầu game người chơi cần nâng theo thứ tự sau đây: Patin Lửa  > Balo Lửa > Patin Lửa > Keo Lửa. Sau thời điểm level 4 người chơi nâng theo bảng bên dưới.

Phép bổ trợ cho Roxie Liên Quân

Phép bổ trợ phù hợp cho Roxie ở vai trò Trợ thủ là cấp cứu. Nếu đi solo đường top nên chọn phép bổ trợ Bộc Phá để tối ưu hoá sát thương của Roxie.

 Cấp cứu

 Bộc Phá

Bảng ngọc cho Roxie liên quân

Ngọc cho Roxie Hỗ trợ

+ Đỏ III: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3

+ Tím III: Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%

+ Xanh Lục III: Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

Roxie Liên Quân Mobile là tướng đấu sĩ đỡn đòn sở nội tại tăng sát thương phép trên lượng máu tối đa. Vì vậy theo đề xuất Tipgame, các bạn nên lên bảng ngọc máu tăng độ chống chịu và giảm % hồi chiêu như trên.

 

 

Phù hiệu cho Roxie

Nhánh chính – Phù hiệu Roxie: Phù hiệu Vực Hỗn Mang: Cấp 1 Ma Hoả. Cấp 2 Cường Công. Cấp 3 Ma Chú.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Roxie: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Siêu Hồi Máu. Cấp 2 Thợ Săn.

 

Hướng dẫn lên đồ Roxie Liên Quân Mobile

Lên Đồ Roxie trợ thủ

Giáp-hộ-mệnh

Giày kiên cường: +110 Giáp phép +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng. Khiên huyền thoại: +360 Giáp +400 năng lượng +20% giảm hồi chiêu. Giảm tốc đánh của các mục tiêu. Trượng băng: +140 Công phép +850 máu +5% Tốc chạy. Mặt nạ Berith: +140 Công phép +225 Giáp +10% Giảm hồi chiêu. Thống khổ: gây thêm sát thương phép tương đương với 3% máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây. Khiên thất truyền: +360 Giáp +1200 máu. Giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận đi 30%. Giáp Hộ Mệnh: + 120 điểm giáp + Tăng sát thương lên 10%. Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100).

 

Hướng dẫn cách chơi Roxie Liên Quân

Chơi Roxie giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu Roxie không nên quá hổ báo, canh giữ bùa giúp rừng và kết hợp đẩy đường, dọn lính. Để tránh bị gank, các bạn nên tránh giao tranh giai đoạn này và tập trung farm lên level 4 sớm nhất có thể.

Kỹ năng Patin lửa giúp Roxie dọn dẹp lính hiệu quả, dùng đánh thường liên tục để hồi lại năng lượng. Nhờ vào nội tại, đòn đánh thường thứ ba sẽ giúp Roxie hồi đến 8% năng lượng.

Ba lô lửa được nâng thứ 2 dùng truy đuổi mục tiêu hoặc chạy trốn khi cần thiết. Ngoài ra, kỹ năng này còn giúp tạo khiên chặn sát thương trong giao tranh. Kết hợp linh hoạt 2 kỹ năng, khi mục tiêu bị làm chậm bởi Ba lô lửa hãy dùng Patin lửa cấu máu nhiều nhất có thể.

Roxie khá khỏe thời gian đầu game vì vậy có thể hỗ trợ đồng đội khi cần. Kiểm soát các mục tiêu như bùa, dơi. Hỗ trợ xạ thủ hoặc đi rừng ăn nhanh các mục tiêu lớn.

 

Giữa và Cuối game

Với khả năng gánh chịu sát thương tốt cùng với chiêu cuối của Roxie giúp khống chế mục tiêu hiệu quả. Giai đoạn giữa game nếu cầm Roxie đi top nên thường xuyên đảo lane hỗ trợ mid, hoặc cướp rừng team địch. Nếu đi Sp cần bám sát hỗ trợ Ad, giai đoạn này không nên đi lẻ vì Ad luôn là mục tiêu của team bạn.

Roxie không nên mở giao tranh, mà thích hợp trong vai trò bắt lẻ, phá đội hình giao tranh của team địch. Khi dùng ulti các bạn nên phối hợp với đồng đội nhằm kéo mục tiêu về cho team tấn công. Hoặc đơn giản hơn kéo mục tiêu về trụ để trụ bắn.

Khi đối đầu với đối thủ, các bạn nên tận dụng chiêu 3 để kéo đối thủ vào trụ. Rồi dùng chiêu 2 để tạo một lá chắn + Các đòn đánh thường để tấn công đối thủ.

Roxie sử dụng chiêu 3 để bắt lẻ mục tiêu, khi bị kéo bởi Keo lửa đối thủ không thể nào trốn thoát và kĩ năng này bắt chết và đối thủ 90% sẽ lên bảng đếm số.

 

Combo Roxie:

Patin lửa  > Keo lửa  > Balo lửa > Đánh thường

Keo lửa là kĩ năng khống chế đối thủ rất tốt nhờ khả năng lôi đi. Hãy biết chọn mục tiêu chủ lực của đối thủ nhé, đừng lôi tanker làm gì cho tốn công. Cuối trận Roxie khá khỏe, tận dụng khả năng này để bắt lẻ các mục tiêu.

 

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Roxie Mùa 20

Bảng Ngọc cho Roxie liên quân Mùa 20:
  • Đỏ III: 10 viên Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3.
  • Tím III: 10 viên Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%.
  • Xanh III: 10 viên Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%.
Cách lên đồ cho Roxie liên quân Mùa 20:

Roxie trợ thủ mùa 20

Huân-chương-TroySách-thánh

Áo choàng thần Ra > Giày kiên cường > Trượng Băng > Khiên huyền thoại > Huân Chương Troy > Sách thánh.

 

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Roxie Liên Quân Mùa 21

Hướng dẫn cách chơi Roxie Liên Quân Mùa 21. Bảng ngọc Roxie Liên Quân Mùa 21 và cách lên đồ Roxie Liên Quân Mùa 21 sẽ được Game Việt cập nhật khi Mùa 20 liên quân kết thúc. Dự kiến Liên Quân Mobile Mùa 21 sẽ bắt đầu từ đầu năm 2022 cùng các event hoành tráng. Chúc các bạn có những trận Liên quân vui vẻ bên bạn bè và thăng hạn nhanh chóng.