Bộ Chiêu Thức Superman Liên Quân Mobile

Nội Tại: Siêu Phàm

Superman có hai cơ chế di chuyển : Phi hành và Bộ hành. Anh tích tụ siêu năng và được tăng 2% tốc chạy theo mỗi 1 m di chuyển, rồi chuyển sang phi hành khi tích đủ siêu năng. Superman được tăng 20% tốc chạy khi bay về phía kẻ địch, ngoài ra đòn đánh thường đầu tiên trong trạng thái này sẽ gây thêm 10% máu tối đa bản thân thành sát thương vật lý. Trạng thái phi hành sẽ biến mất khi Superman có tốc chạy còn 375 trở xuống.

Phân tích:

Nội tại Siêu Phàm chính là thứ tạo nên sự khác biệt với mọi vị tướng khác trong Liên Quân Mobile. Superman có đến 2 trạng thái di chuyển là Phi Hành và Bộ Hành. Và với mỗi trạng thái di chuyển thì Superman lại có một bộ chiêu thức khác nhau. Superman sẽ bị mất trạng thái Phi Hành khi dính phải hiệu ứng khống chế và giảm tốc chạy xuống thấp hơn 375. Nếu muốn sử dụng hiệu quả thì hãy sử dụng thuần thục nội tại trước nhé.

Skill1: Siêu Năng Lực

Superman thổi hơi cực lạnh gây 215/430/645/860/1075/1290 (+1.27 Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu, và làm chậm 50% tốc chạy của chúng trong 1 giây. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, anh lướt đến gây (10% máu tối đa bản thân) sát thương vật lý, đồng thời bắn tia laze gây 250/500/750/1000/1250/1500 (+1.5 Công vật lý) sát thương vật lý.

Phân tích:

Khi ở trạng thái Bộ Hành, Superman thổi hơi cực mạnh và làm chậm mọi kẻ địch trúng chiêu. Và đây cũng là kỹ năng duy nhất gây sát thương của Superman khi đang trong trạng thái Bộ Hành. Khi sang đến trạng thái Phi Hành, Superman lao đến hất văng và làm choáng kẻ địch và bắn tia một tia laze. Điều này giúp cho Superman có khả năng áp sát rất tốt và đặc biệt với chiêu thức trong cả 2 trạng thái thì Superman có thể dọn lính ở đường cực kỳ nhanh.

Skill2: Người Đàn Ông Thép

Lập tức loại bỏ mọi trạng thái khống chế, đồng thời giúp tăng 30/34/38/42/46/50% tốc chạy. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, bên cạnh những lợi ích trên, Superman sẽ lướt đến nện tay xuống đất gây 335/470/605/740/875/1010 (+1.12 Công vật lý) sát thương vật lý

Phân tích:

Khi ở trạng thái Bộ Hành, chiêu thức này giúp cho Superman có khả năng hóa giải mọi hiệu ứng khống chế và tăng tốc chạy. Với lượng tốc chạy cộng thêm thì Superman có thể dễ dàng nạp năng lượng và tiến vào trạng thái Phi Hành. Ở trong trạng thái này, không chỉ loại bỏ mọi trạng thái khống chế và tăng tốc chạy, chiêu thức này còn giúp cho Superman lướt đến nện tay xuống đất và hất văng mọi kẻ địch. Điều này giúp cho Superman có thể dễ dàng mở giao tranh mà không sợ bị kẻ địch cầm chân.

Skill3: Superman

Superman hấp thu năng lượng mặt trời , giúp tăng 100% tốc độ nạp siêu năng trong 10 giây. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, anh bay đến đẩy lùi nạn nhân, gây (10% máu tối đa) sát thương vật lý và tăng 100% tốc độ nạp siêu năng trong 10 giây.

Phân tích:

Khi ở trong trạng thái Bộ Hành, Superman giúp tăng 100% tốc độ nạp siêu năng lượng trong 10 giây. Điều này giúp cho Superman có thể cực kỳ nhanh chóng tiến vào trạng thái Phi Hành và sử dụng các kỹ năng ở trạng thái này liên tục. Khi ở trong trạng thái Phi Hành, không chỉ được tăng tốc độ nạp siêu năng lượng, Superman tiến đến và đảy lùi mọi kẻ địch. Điều này giúp cho Chúa Tể Công Lý có thể dễ dàng trong việc mở giao tranh và sử dụng các chiêu thức cường hóa liên tục.

Thứ Tự Tăng Chiêu Superman

Superman Liên Quân đi top, mid hoặc đi SP cần nâng đúng kĩ năng giai đoạn đầu game. Đề xuất nâng đúng kĩ năng theo thứ tự sau: Siêu Năng Lực > Người Đàn Ông Thép > Siêu Năng Lực > Superman. Sau lv4 mọi người nâng theo thứ tự như bảng bên dưới.

Phép Bổ Trợ Cho Superman Liên Quân

Superman đi Top, mid hoặc đi SP nên mang theo Thanh Tẩy để tối ưu khả năng thoát khống chế, có thể sử dụng skill liên tục. Hoặc bạn có thể mang theo Bộc Phá để tối ưu hoá sát thương.

 Thanh Tẩy

 Bộc Phá

Bảng Ngọc Superman Liên Quân

Đỏ III: Công vậy lý +2.5, Hút máu +0.5%

Tím III: Máu tối đa +75

Xanh III: Giáp +5, Giáp phép +5

Superman Liên Quân lên Bảng ngọc bổ trợ như trên thiên về thủ nhiều. Với máu tối đa, giáp giúp Superman chống chịu tốt hơn trong giao tranh. Nếu mới bắt đầu chơi Superman các bạn nên lên bảng ngọc này.

Hướng dẫn lên đồ Superman Liên Quân Mobile

Lên đồ Superman đi top

Giày kiên cường: +110 Giáp phép, +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng. Giáp thống khổ: +300 Giáp +1200 máu. Phản lại 15% sát thương vật lý từ mọi nguồn đã gánh chịu thành sát thương phép về các mục tiêu. Giáp Gaia: +5% tốc chạy +240 Giáp phép +1200 máu. Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây. Thương xuyên phá:+110 Công vật lý. Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp. Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy. Khiên thất truyền: +360 Giáp +1200 máu. Giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận đi 30%.  Giáp Hộ Mệnh: + 120 giáp + Tăng sát thương lên 10%. Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100).

Phù Hiệu Cho Superman

Superman cần bộ phù hiệu có khả năng tăng sức chống chịu. Phù hợp nhất là phù hiệu Rừng Nguyên Sinh và phù hiệu Thành Khởi Nguyên, Tháp Quang Minh ở nhánh phụ.

Nhánh chính – Phù hiệu Superman: Phù hiệu Rừng Nguyên Sinh: Cấp 1 Nhạy Bén. Cấp 2 Sinh Tồn. Cấp 3 Du Hiệp.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Superman: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Mật Ngữ. Phù hiệu Tháp Quang Minh:  Cấp 1 Thánh Châu.

Hướng dẫn cách chơi Superman Liên Quân

Superman giai đoạn đầu game:

Ở giai đoạn đầu game Superman vô cùng mạnh, là tướng sinh ra để đi roam tức là phải di chuyển liên tục qua các lane. Superman có thể farm lính và đẩy đường vô cùng nhanh và tận dụng tốc độ di chuyển liên tục đảo đường để hỗ trợ đồng đội. Sức mạnh của Superman có thể quấy được nát rừng của đối thủ. Vì thế ở giai đoạn đầu game Superman nên đi phá rừng cho rừng team địch phế và tạo lợi thế cho team.

Khi có siêu năng thì nhắm mục tiêu và sử dụng Siêu năng lực phóng tia laze thật chuẩn xác để cấu máu đối thủ. Superman là tướng mạnh nhờ kỹ năng nên khi sử dụng kỹ năng trong trạng thái Phi hành xong phải di chuyển ra chỗ khác liền để hồi siêu năng rồi tiếp tục vào quấy rối đối thủ.

Giai đoạn giữa game và cuối game

Giai đoạn giữa game, Superman có thể lựa chọn vị trí và nhắm vào tuyến sau của team đối phương để lao vào, gây sát thương. Lối chơi của tương đối khó, sau khi tung combo skill nên tháo chạy để tích điểm nộ và quay lại giao tranh. Superman có thể gom theo đường thẳng làm cho Ad hoặc Ap team địch mất hơn nửa ống máu trong một đòn duy nhất.

Ở giai đoạn cuối game, các tướng đối phương khi đã có lượng trang bị thủ nhất định. Superman cần xác định đúng mục tiêu để lao vào hoặc có thể chơi theo một cách an toàn là bảo vệ các nguồn sát thương chủ lực của team mình. Khi Superman lên full đồ lượng máu sẽ đạt tới con số 12k quá nhiều so với một vị tướng đấu sĩ. Với lượng máu như thế thì Superman có thể ra vào giao tranh dễ như trở bàn tay.

Lưu ý:
  • Tận dụng khả năng tích điểm nộ nhanh chóng từ chiêu 2 và chiêu cuối. Các bạn có thể sử dụng một cách hợp lý và tung ra nhiều chiêu thức nâng cấp nhất.
  • Không ở trong giao tranh quá lâu và chú ý tung chiêu thức chuẩn xác.
  • Kỹ năng khi sử dụng skill chúng ta sẽ phải định hướng bằng nút di chuyển chứ không phải định hướng bằng xoay chiêu. Vì thế sẽ rất khó đối với những người mới chơi nên các bạn cần tìm hiểu thật kỹ skill Superman và test ở đánh thường trước khi vào đấu Rank.
Combo của Superman:

Cách combo của Superman: Siêu Năng Lực > Người Đàn Ông Thép > Superman > Người Đàn Ông Thép > Siêu Năng Lực.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Superman Mùa 21

Bảng Ngọc cho Superman liên quân Mùa 21:
  • Đỏ III: 10 viên Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3
  • Tím III: 10 viên Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%
  • Xanh III: 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4
Cách lên đồ cho Superman liên quân Mùa 21:
Lên Đồ Superman Mùa 21 Đi top / mid

Giày kiên cường > Giáp cuồng nộ > Giáp Gaia > Thương xuyên phá > Khiên thất truyền > Giáp hộ mệnh.

Lên Đồ Superman Mùa 21 đi support (SP)

Giày kiên cường > Đại địa mở trói > Giáp cuồng nộ > Giáp Gaia > Giáp thống khổ > Nham thuẫn.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Superman Liên Quân Mùa 21

Hướng dẫn cách chơi Superman Liên Quân Mùa 21. Bảng ngọc Superman Liên Quân Mùa 21 và cách lên đồ Superman Liên Quân Mùa 21 sẽ được  cập nhật khi Mùa 20 liên quân kết thúc. Dự kiến Liên Quân Mobile Mùa 21 sẽ bắt đầu từ đầu năm 2022 cùng các event hoành tráng. Chúc các bạn có những trận Liên quân vui vẻ bên bạn bè và thăng hạn nhanh chóng.