Taara là tướng đấu sĩ đỡ đòn trong Liên Quân Mobile có khả năng chống chịu và hồi phục rất tốt nhờ vào ulti thân thể thép. Khả năng gây sát thương của Taara tương đối ổn cùng với sức chống chịu tốt thì việc trụ đường cù nhây với đối thủ quá đơn giản. Đặc biệt, khi lượng máu xuống càng thấp thì những cú đánh của Taara càng trở nên thấm hơn. Nội tại kết hợp với util sẽ khiến cho Taara trở nên cực trâu bò và cực khỏe trong giao tranh đặc biệt là thời điểm cuối trận.  xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Taara, bảng ngọc Taara và cách chơi Taara Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Taara Liên Quân Mobile Mùa 21:

Bộ Chiêu Thức Taara Liên Quân Mobile

Nội Tại: Chiến Ý

Nội tại: Mỗi 1% máu tối đa bị mất được thêm 3~6 công vật lý (tăng theo cấp tướng)
Khi sử dụng chiêu thức/chiêu cuối sẽ tiêu hao 4%/8% máu hiện tại và hồi lại 6% máu đã mất trong 3 giây.

Skill1: Trăn Trối

Taara nhảy lên và sử dụng cây búa nặng nề của cô đập lún mặt đất, gây 200/250/300/350/400/450 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 60% tốc chạy của nạn nhân trúng chiêu trong 2 giây.

Skill2: Đập Tan

Taara vung búa xoay tròn gây hai lượt sát thương lên kẻ địch lân cận. Mỗi lượt gây 150/180/210/240/270/300(+0.6 công vật lý) sát thương vật lý.

Skill3: Thân Thể Thép

Taara sử dụng hết tiềm năng của mình giúp phục hồi 8% máu tối đa mỗi giây trong 5/7/9 giây, đồng thời tăng 30% tốc chạy.

Thứ Tự Tăng Chiêu Taara

Taara Liên Quân đi Top hoặc đi sp cần nâng đúng kĩ năng giai đoạn đầu game. Đề xuất nâng đúng kĩ năng theo thứ tự sau: Trăn Trối > Đập Tan > Đập Tan > Thân Thể Thép. Sau lv4 mọi người nâng theo thứ tự như bảng bên dưới.

Phép Bổ Trợ Cho Taara Liên Quân

Taara đi Top nên mang theo Bộc Phá để tối ưu sát thương kết thúc mục tiêu. Nếu đi Sp cần cầm theo Hồi máu để hỗ trợ cho Ad tốt hơn.

 Bộc phá

 Hồi máu

Bảng Ngọc Cho Taara Liên Quân

Bảng ngọc Taara Đấu Sĩ

Đỏ III: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3

Tím III: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

Xanh III: Giảm hồi chiêu +1%

Taara Liên Quân lên Bảng ngọc đấu sĩ cân bằng hơn trong công và thủ. Với máu tối đa, giáp giúp Taara chống chịu tốt hơn trong giao tranh. Nếu mới bắt đầu chơi Taara các bạn nên lên bảng ngọc này.

Hướng dẫn lên đồ Taara Liên Quân Mobile

Lên đồ Taara đi top

Áo choàng thần Ra:+1000 máu +60 Hồi máu/5s +200 Giáp. Gây 2% máu tối đa bản thân sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên. Giày hộ vệ: +110 Giáp phép, +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng. Rìu Hyoga: + 100 Giáp + 100 Giáp phép + 1200 Máu tối đa. Lạnh Sống Lưng: Đòn đánh tay làm chậm 25% tốc chạy của đối thủ đồng thời tăng 10% tốc chạy của người ra đòn. Giáp Gaia: +5% tốc chạy +240 Giáp phép +1200 máu. Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây. Khiên thất truyền: +360 Giáp +1200 máu. Giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận đi 30%. Giáp Hộ Mệnh: + 120 giáp + Tăng sát thương lên 10%. Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100).

Phù Hiệu Cho Taara

Taara cần bộ phù hiệu có khả năng công công thủ cân bằng. Phù hợp nhất là phù hiệu Vực Hỗn Mang và phù hiệu Rừng Nguyên Sinh.

Nhánh chính – Phù hiệu Taara: Phù hiệu Vực Hỗn Mang: Cấp 1 Ma Hoả. Cấp 2 Cố Thủ. Cấp 3 Đấu Khí.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Taara: Phù hiệu Rừng Nguyên Sinh: Cấp 1 Canh Gác. Cấp 2 Bơm Máu.

Hướng dẫn cách chơi Taara Liên Quân

Taara giai đoạn đầu game:

Đầu game Taara nên hỗ trợ canh rừng, ra bụi cỏ gần đường giữa để quan sát. Nếu có cướp rừng nhớ ping liên gọi team, không nên hổ báo 1 vs 2 giai đoạn này. Nâng trước kĩ năng Trăn Trối để tấn công mục tiêu kèm  làm chậm.

Giai đoạn này, Taara vẫn con chưa đủ sức chống chịu khi chưa có các trang bị cần thiết. Người chơi Taara cần tập trung vào việc farm lính, lên đồ thật nhanh để tăng sức chống chịu cho Taara. Khi farm hết lính nên đảo đường ra hỗ trợ mid.

Tận dụng nội tại Taara: khi máu càng thấp nội tại gây ra sát thương vật lý càng mạnh. Khi có ulti có thể solo khô máu với top team bạn.

Giai đoạn giữa game và cuối game

Ở giai đoạn giữa trận đấu, Taara đã trở nên mạnh mẽ hơn. Có thể tham gia hứng chịu cũng như gây sát thương hạ gục đối phương. Taara là một đỡ đòn chủ lực nên cần xác định các mục tiêu dame chủ lực như xạ thủ, pháp sư team địch để lao vào.

Taara nếu không tham gia combat hãy tranh thủ đấy lính, đẩy trụ. Vì cơ bản mục tiêu chính là trụ chứ không phải team nào giết nhiều mạng sẽ win.

Thân Thể Thép phải sử dụng đúng cách trong giao tranh, khi máu còn thấp hơn 15% mới bật. Canh lượng dame sát thương đối thủ gây ra để bật đúng cách nhằm hồi máu nhanh và quay lại truy đuổi mục tiêu. Thân Thể Thép chính là util cực bá đạo trong giao tranh chẳng khác nào bình máu di động có khả năng phục hồi máu cực nhanh.

Ở giai đoạn cuối game Taara cần đi theo đồng đội gây sát thương chủ lực để có thể bảo kê một cách tốt nhất. Lúc này Taara khỏe và lì đòn trong giao tranh, dường như bất từ với util của mình.

Lưu ý:
  • Tận dụng nội tại và chú ý sử dụng chiêu cuối hợp lí sẽ giúp người chơi Taara có thể đạt được mức sát thương cao nhất. Với nội tại, mỗi 1% máu bị mất sẽ giúp Taara tăng công vật lý. Khi sử dụng chiêu 1 hoặc chiêu 3 sẽ được hồi 3% máu đã mất trong 3s.
  • Skill Trăn Trối nên được dùng để áp sát mục tiêu hoặc dùng để trốn thoát qua tường nhanh chóng nhất.
  • Nếu như team bạn có quá nhiều tướng khống chế thì đừng nên đánh quá hổ báo. Hãy lựa chọn thời cơ thích hợp lao vào.
Combo của Taara:

Combo chuẩn cho Taara: Chiêu 1 Trăn Trối lao vào tấn công khiến nạn nhân bị làm chậm > Chiêu 2 Đập Tan > Đánh thường –> Chiêu 2 Đập Tan > Chiêu 1 Trăn Trối > Khi nào lượng máu xuống 15% thì kích hoạt Chiêu 3 Thân Thể Thép để hồi máu, tăng tốc chạy rồi tiếp tục tấn công.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Taara Mùa 21

Bảng Ngọc cho Taara liên quân Mùa 21:
  • Đỏ III: 10 viên Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3
  • Tím III: 10 viên Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%
  • Xanh III: 10 viên Giảm hồi chiêu +1%
Cách lên đồ cho Taara liên quân Mùa 21:
Lên Đồ Taara Mùa 21 Đi top

Áo choàng thần Ra > Giày kiên cường > Áo choàng băng giá > Giáp Gaia > Giáp thống khổ > Phù chú trường sinh.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Taara Liên Quân Mùa 21

Hướng dẫn cách chơi Taara Liên Quân Mùa 21. Bảng ngọc Taara Liên Quân Mùa 21 và cách lên đồ Taara Liên Quân Mùa 21 sẽ được cập nhật khi Mùa 20 liên quân kết thúc. Dự kiến Liên Quân Mobile Mùa 21 sẽ bắt đầu từ đầu năm 2022 cùng các event hoành tráng. Chúc các bạn có những trận Liên quân vui vẻ bên bạn bè và thăng hạn nhanh chóng.