Bộ Chiêu Thức Xeniel Liên Quân Mobile


Nội tại: Mỗi đòn đánh thường thứ ba gây thêm 4-8% máu tối đa bản thân (tăng 1% theo mỗi mốc cấp 4/7/10/13) sát thương phép.
Sách Thánh Tích (Nội tại):
Phân tích:

Với mỗi đòn đánh thứ 3, Xeniel đều có thể gây sát thương rất lớn. Điều này giúp cho Xeniel rất có lợi thế trong các pha giao tranh.

Skill1: Thần Hộ Thể

Xeniel tự phủ một lớp bản hộ lên bản thân, giúp chặn 400/520/640/760/880/1000 (+ 0.4 Công phép) (4/5/6/7/8/9% máu tối đa bản thân) sát thương. Sau 2,5 giây Xeniel có thể tự hủy khiên, gây 400/520/640/760/880/1000 (+0.4 Công phép) (4/5/6/7/8/9% máu tối đa bản thân) sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, và làm chậm nạn nhân trúng chiêu trong 1 giây. Nếu lớp bảo hộ bị phá sẽ không thể gây sát thương.

Phân tích:

Với chiêu thức này, Xeniel có sức chống chịu rất tốt với lớp giáp của mình. Không những thế, chiêu thức này còn có thể kích hoạt 1 lần nữa để gây sát thương và làm chậm kẻ địch. Điều này giúp cho Xeniel rất có lợi thế trong các pha trao đổi chiêu thức, đặc biệt là trong giai đoạn đi đường.

Skill2: Chuỳ Thần Lực

Xeniel nhảy đến một vùng chỉ định gây 280/340/400/460/520/580 (+0.54 Công phép) sát thương phép, và làm choáng những kẻ địch trúng chiêu trong 1.25 giây.

Phân tích:

Đây chính là chiêu thức áp sát chính của Xeniel. Với kỹ năng này, Xeniel có thể dễ dàng tiếp cận kẻ địch trong giao tranh, đặc biệt với 1,25 giây làm choáng thì những pha gank của Xeniel sẽ tỏ ra hiệu quả hơn rất nhiều.

Skill3: Sứ Mệnh Cứu Thế

Xeniel chọn một tướng đồng minh rồi phòng lên trời bay đến mục tiêu. Sau 2.2 giây Xeniel giáng trần, gây 300/450/600 (+0.8 Công phép) sát thương phép, đồng thời giúp đồng mình được chọn hồi 15% máu tối đa, và bản thân tăng 40% tốc chạy trong 2.2 giây, đặc biệt cả hai được tăng 40% miễn thương trong 2.2 giây.

Phân tích:

Đây có thể coi là chiêu thức tạo nên sự khác biệt của Xeniel với tất cả những vị tướng khác. Với kỹ năng này, Xeniel có thể bay đến vị trí của một đồng minh bất cứ lúc nào. Đặc biệt, chiêu thức này còn giúp cho đồng minh được chọn hồi lại máu, tăng tốc chạy và thêm được 40% miễn thương. Điều này giúp cho Xeniel có thể hỗ trợ rất tốt đồng đội của mình dù ở bất kỳ vị trí nào. Không những thế, với việc có thể sử dụng toàn bản đồ thì Xeniel có thể thực hiện rất tốt các pha đẩy lẻ của mình hay cũng có thể là những tình huống mở giao tranh bất ngờ, khiến cho kẻ địch không kịp trở tay.

Thứ tự tăng chiêu Xeniel

Dù cầm Xeniel đi trợ thủ hoặc tướng đỡ đòn, solo lane. Các bạn cần nâng đúng kĩ năng trong giai đoạn đầu game: Thần Hộ Thể > Chùy thần lực > Thần Hộ Thể > Sứ Mệnh Cứu Thế. Sau lv 4 các bạn nâng kỹ năng Xeniel theo hướng dẫn của bảng bên dưới.

Phép bổ trợ cho Xeniel Liên Quân

Hiện nay đa số người chơi chọn phép bổ trợ phù hợp cho Xeniel là Hồi Máu.

 Hồi Máu

Bảng ngọc cho Xeniel liên quân

Ngọc bổ trợ Hỗ trợ

+ Đỏ III: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3

+ Tím III: Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%

+ Xanh Lục III: Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

Xeniel là một vị trợ thủ sở hữu sát thương phép và khả năng chống chịu tốt. Bảng ngọc trên giúp Xeniel tăng khả năng chống chịu, cơ động và một chút % hồi chiêu. Giúp Xeniel hỗ trợ tốt hơn cho Ad và cả team trong các pha giao tranh.

Phù hiệu cho Xeniel

Nhánh chính – Phù hiệu Xeniel: Phù hiệu Tháp Quang Minh: Cấp 1 Thánh Châu, Cấp 2 Xuyên Tâm, Cấp 3 Thánh Thuẫn.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Xeniel: Phù hiệu Rừng Nguyên Sinh: Cấp 1 Nhạy Bén, Cấp 2 Rừng Nguyên Sinh, Cấp 3 Bơm Máu.

Hướng dẫn lên đồ Xeniel Liên Quân Mobile

Lên Đồ Xeniel trợ thủ

o-choàng-băng-giáGiáp-Gaia

Hoả Hệ Bảo Thạch: +5% tốc chạy +30 công vật lý +10% giảm hồi chiêu. Linh hồn của lửa: Mỗi cộng dồn Nguyên tố hội tụ sẽ chuyển đổi thành 5 công vật lý… Giày kiên cường: +110 Giáp phép +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng. Áo Choàng Băng Giá: +10% Giảm hồi chiêu +200 Giáp +800 Máu. Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý, kèm 30% làm chậm. Giáp Gaia: +5% tốc chạy +240 Giáp phép +1200 máu. Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây. Nham Thuẫn: + 150 giáp +150 giáp phép + 1000 máu. Sau khi kích hoạt, lực tấn công của bản thân giảm 70%. Khiên Thất Truyền: +360 Giáp +1200 máu. Giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận đi 30%.

Hướng dẫn cách chơi Xeniel Liên Quân

Xeniel giai đoạn đầu game

Đầu game nên ra bụi cỏ giữa rừng để canh bùa, tránh để rừng bị thọt. Sau khi rừng ăn xong bùa, nhanh chóng về bảo kê Ad, tận dụng các đòn đánh thường để kích hoạt nội tại cấu máu mục tiêu.

Skill Thần Hộ Thể nên được nâng đầu tiên giúp chặn sát thương và dọn lính hiệu quả khi tái kích hoạt. Thần Hộ Thể cực kì quan trọng giúp Xeniel trụ trong thời gian đầu game. Chùy thần lực gây choáng mục hiệu hiệu quả. Tận dụng kĩ năng này để rút lui hoặc làm choáng cho các xạ thủ bắn thoải mái.

Tuy nhiên Xeniel bản chất là trợ thủ, không quá trâu bò giai đoạn đầu game, bạn không nên quá hổ báo nhé. Khi đã lên level 4 thì hãy nhanh chóng đẩy thật nhanh lính rồi dùng chiêu cuối hỗ trợ đồng đội nhằm tạo lợi thế cho bản thân cũng như toàn đội.

Giai đoạn giữa và cuối game

Với sứ mệnh cứu thế Xeniel có thể sử dụng toàn bản đồ và bay đến bất cứ đồng minh nào. Tuy nhiên util có thể bị ngắt nếu dính choáng. Xeniel cũng cực khỏe nếu đi solo lane, khả năng phòng thủ, rút lui đa dạng.

Khoảng thời gian giữa game Xeniel lên cho mình một số trang bị nhất định lúc nãy hãy tách khỏi đội hình đi đẩy lẻ mục đích vừa đẩy mạnh lane cũng như kéo theo một số tướng đối phương phải tách ra hạn chế bạn đẩy lane.

Lúc này đồng đội bạn sẽ tổng lực đẩy mạnh một đường. Khi giao tranh nổ ra bạn dùng chiêu cuối đến bên đồng đội hỗ trợ tạo lợi thế 5 với 4 sẽ khiến quân địch bất ngờ. Nhất là vị tướng đối phương cắt cử đối phó với bạn sẽ không kịp lên combat tổng với team nhé.

Giai đoạn cuối game Xeniel cực khỏe và làm choáng liên tục nhờ Chùy thần lực. Hoặc chặn sát thương bằng Thần Hộ Thể cực kì hiệu quả. Xeniel không cần thiết phải mở giao tranh nhưng hãy là người đỡ đòn cho các xạ thủ tiến lên mục tiêu.

Combo Xeniel:

Sứ Mệnh Cứu Thế > Thần Hộ Thể > Chuỳ Thần Lực > Thần Hộ Thể

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Xeniel Mùa 20

Bảng Ngọc cho Xeniel liên quân Mùa 20:
  • Đỏ III: 10 viên Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3
  • Tím III: 10 viên Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%
  • Xanh III: 10 viên Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%
Cách lên đồ cho Xeniel liên quân Mùa 20:

Lên đồ Xeniel trợ thủ

Huân-chương-TroyGiap-thong-kho

Hoả Hệ Bảo Thạch > Giày kiên cường > Khiên huyền thoại > Huân chương Troy > Giáp thống khổ > Nham thuẫn

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Xeniel Liên Quân Mùa 21

Hướng dẫn cách chơi Xeniel Liên Quân Mùa 21. Bảng ngọc Xeniel Liên Quân Mùa 21 và cách lên đồ Xeniel Liên Quân Mùa 21 sẽ được Tipgame cập nhật khi Mùa 20 liên quân kết thúc. Dự kiến Liên Quân Mobile Mùa 21 sẽ bắt đầu từ đầu năm 2022 cùng các event hoành tráng. Chúc các bạn có những trận Liên quân vui vẻ bên bạn bè và thăng hạn nhanh chóng.